Chuyên nhận thi công thiết kế phòng karaoke uy tín, chuyên nghiệp

  -  
Kinh doanh karaoke thuộc top 3 ngành hốt bạc hiện nay bởi tính phổ biến của nó ngày càng rộng. Nắm bắt được xu thế đó nhiều đơn vị nhận thi công thiết kế mọc lên. Không phải địa chỉ nào cũng uy tín để ta có thể lựa chọn. Việc lựa chọn 1 địa chỉ đúng đắn sẽ là một vấn đề rất quan trọng. Làm phòng karaoke, thiết kế thi công phòng hát karaoke đạt chuẩn.
 
Các yếu tố để thiết kế, thi công phòng karaoke đạt chuẩn
Tính cạnh tranh trong lĩnh vực này rất cao. Bạn cần phải đầu tư nghiêm túc để có thể cạnh tranh được với rất nhiều những đơn vị khác. Vậy để có một phòng karaoke đạt chuẩn bạn có phải đảm bảo những yếu tố gì?
 
Phần âm thanh: Chất lượng âm thanh là yếu tố quan trọng nhất trong phòng karaoke. Bạn nên sử dụng những thương hiệu âm thanh nổi tiếng như Loa BMB, Loa bose ,loa bose 301.. để đảm bảo cho cửa hàng của bạn những nguồn âm thanh tuyệt vời.
 
Làm phòng karaoke, thiết kế thi công phòng hát karaoke đạt chuẩn1
 
Yêu cầu về kỹ thuật cách âm.
Phòng cách âm phải chắn được âm thanh từ bên ngoài vào.
Phòng cách âm cũng phải hút các âm thanh từ người hát ra và không cho nó bật trở lại mà sẽ được cho ra ngoài (bằng cách ngấm dần). 
 Các bức tường trong phòng không nên làm phẳng, bởi vì âm thanh đập vào tường này sẽ dội ngay lại. Đối với sàn chúng ta vẫn phải mua thêm cái thảm cách âm và hút âm.
Trên mái chúng ta cũng làm giống như các bức tường nhưng cái đó chúng ta lên làm lỗ chỗ các lỗ nhỏ ở trên đó. Chất liệu cách âm và tiêu âm thi công bao gồm từ 3 đến 8 lớp cách âm tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng như: Khung xương, cao su non, xốp cách âm cách nhiệt, bông thuỷ tinh, bông khoáng, giấy bạc, túi khí.
 
 
Các bước thực hiện kỹ thuật cách âm.
Bước 1: Xử lý cách âm tiêu âm bào gồm cao su non 1,3 cm, xốp tốt 4cm, bông thủy tinh 2cm và túi bóng khí.
Bước 2: Làm phẳng và trang trí bằng gỗ.
Bước 3: Hoàn thiện bằng gương , mút, nỉ và nhung tranh ảnh
 
Làm phòng karaoke, thiết kế thi công phòng hát karaoke đạt chuẩn2
Phần ánh sáng trong phòng karaoke
Một cửa hàng karaoke đẹp luôn biết cách tạo được những điểm nhấn ấn tượng đối với khách hàng bằng ánh sáng từ ngoại thất cho đến nội thất. Ánh sáng bao gồm sáng nội thất và ngoại thất.
Đầu tiên là ánh sáng ngoại thất. Phòng hát của bạn có đẹp đến bao nhiêu chăng nữa nhưng phần ngoại thất – mặt tiền , biển quảng cáo, view-bar… mà không ấn tượng, bắt mắt cũng rất khó thu hút được sự chú ý của khách hàng. Việc sử dụng ánh sáng ra sao để nó trở thành “chiêu thức ” mời gọi khách hàng hiệu quả nhất?
Thứ hai là ánh sáng nội thất: Sự hài hòa giữa ánh sáng và phần nội thất luôn tạo ấn tượng tốt đẹp cho khách hàng.
Thường thì một phòng karaoke sử dụng các loại đèn mang lại hiệu quả và độ an toàn cao bao gồm hai loại đèn là đèn led hay đèn laze. Đèn Led luôn an toàn, ánh sáng lại không quá chói chang và tạo hiệu ứng tốt nên được tin dùng. Đèn Laze giúp khách hàng phấn khích với những bản nonstop hay remix…
 
Làm phòng karaoke, thiết kế thi công phòng hát karaoke đạt chuẩn5
 
Phần nội thất phòng hát
 
Tùy từng mẫu phòng lại có cách trang trí, sắp xếp đồ nội thất khác nhau. Thường thì đối với ghế dùng ghế sofa bọc da vừa đơn giản mà lại thoải mái.
 
Làm phòng karaoke, thiết kế thi công phòng hát karaoke đạt chuẩn4
 
Nên thi công, thiết kế, lắp đặt phòng karaoke ở đâu?
Chúng tôi chuyên thi công thiết kế phòng karaoke uy tín, chất lượng nhất. Với những lý do sau đây, bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin tuyệt đối vào chúng tôi.
  • Với 5 năm kinh nghiệm cùng hàng ngàn công trình trên khắp cả nước
  • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, sáng tạo có tay nghề cao, tư vấn miễn phí
  • Chất lượng công trình đảm bảo, thời gian thi công đúng kế hoạch
  • Hệ thống nhà xưởng máy móc hiện đại với 3 cơ sở gia công lớn
  • Chế độ bảo hành tốt

Liên hệ 0869 89 89 88

Xem thêm: Những mẫu tủ đựng giầy dép giá rẻ