Thu mua thiết bị văn phòng giá cao tận nơi

  -  
Nếu thiết bị văn phòng của bạn đã cũ, đang cần được đổi mới. Hãy nghĩ đến việc thanh lý chúng cho PC79 bởi những lợi ích sau:
1. Giải phóng mặt bằng
Số lượng đồ dùng văn phòng không dùng đến của công ty nhiều gây ra tình trạng tồn kho, tốn nhiều diện tích chứa đồ. Thanh lý thiết bị văn phòng cũ sẽ giúp công ty giải phóng được diện tích, làm không gian làm việc thoáng, thoải mái.
2. Tránh lãng phí
Máy tính hay các thiết bị văn phòng khi không có nhu cầu sử dụng nữa mà bỏ đi thì rất lãng phí. Nhất là đối với môi trường văn phòng, số lượng máy tính nhiều, sử dụng dịch vụ thanh lý lúc này là phương án tốt nhất.
3. Có thêm khoản tiền
Sau một thời gian sử dụng, các loại thiết bị xuống cấp và không còn đạt năng suất hoạt động. Việc thanh lý thiết bị văn phòng cũ sẽ giúp công ty có thêm một khoản tiền nhất định, giảm bớt gánh nặng khi mua thiết bị mới.
Thanh lý thiết bị văn phòng
Địa chỉ thu mua thiết bị văn phòng uy tín, chất lượng

Dịch vụ thanh lý máy tính công ty, các loại thiết bị văn phòng ngày nay rất phát triển. Không quá khó khăn để bạn tìm được một nhà cung cấp dịch vụ thu mua. Tuy nhiên, để lựa chọn được địa chỉ uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng lại là vấn đề đáng được quan tâm hơn cả.

Xuất phát điểm chỉ là một cửa hàng nhỏ thu mua máy tính, laptop cũ, với sự phát triển không ngừng nghỉ, PC79 hiện đang sở hữu cửa hàng khang trang hơn với dịch vụ thu mua thiết bị văn phòng uy tín, chuyên nghiệp hơn:
  • Chúng tôi cam kết giá thu mua đồ cũ giá cao hơn giá thị trường
  • Thời gian thu mua 24/24 và tất cả ngày trong tuần, kể cả ngày Lễ
  • Báo giá ngay sau 5p nhận được hình ảnh, tình trạng sản phẩm
  • Thanh toán linh động 100% trọn gói 1 lần tiền mặt hoặc chuyển khoản theo yêu cầu