Có nên bọc răng sứ Titan giá rẻ không?

  -  
Em muốn bọc răng sứ cho hàm răng, nhưng lại không có nhiều tiền nên em chỉ bọc được loại răng rẻ rẻ như Titan thôi. Phòng khám vui lòng cho em biết bọc răng sứ Titan giá rẻ bên mình hiện tại là bao nhiêu tiền? Nếu em làm loại này thì có được bảo hành không? Làm xong thì được bao lâu nó sẽ hư ạ. Em muốn cụ thể mọi thứ để chuẩn bị trước, nếu rảnh thì tuần sau được nghỉ phép 3 ngày em sẽ qua bên mình thực hiện luôn ạ (Yến Loan, 24 tuổi, Hà Nội).

Chào Yến Loan!

Rất vui khi Yến Loan đã tin tưởng và gửi câu hỏi bọc răng sứ Titan giá rẻ về cho Nha khoa Sunshine. Hiện tại, răng sứ Titan tại phòng khám có giá là 1,3 triệu đồng, tuổi thọ của răng từ 5-10 năm. Sau khi làm xong em sẽ được bảo hành 3 năm Loan nhé.

[​IMG]

Nhìn chung, về cơ bản thì răng sứ Titan vẫn đảm bảo được khả năng ăn nhai cũng như tính thẩm mỹ cho em sau khi bọc răng đó Loan. Nhưng về sau này thì các khuyết điểm của răng sứ Titan sẽ biểu hiện rõ trên răng làm mất đi tính thẩm mỹ.

Răng sứ Titan là một loại của răng sứ kim loại với cấu tạo bên trong là hợp kim nên nó vẫn tồn tại những khuyết điểm của dòng sứ kim loại như đen viền răng, xỉn màu, hay dễ bị phát hiện là răng giả khi có ánh sáng chiếu vào.

Vì không đủ kinh tế nên em phải lựa chọn bọc răng sứ Titan giá rẻ cũng là điều rất dễ hiểu. Nhưng với các khuyết điểm của sứ Titan, nha khoa khuyên em không nên bọc nó. Thay vào đó em nên chọn răng toàn sứ.

Răng toàn sứ bên nha khoa tuy có giá cao hơn răng sứ Titan nhưng hiện tại nha khoa đang có chương trình khuyến mãi 50%, sau khi thực hiện chi phí chỉ còn lại một nửa thôi, cũng không chênh lệch quá so với răng sứ Titan đâu Loan.

>>> THAM KHẢO: Răng sứ Titan sử dụng được bao lâu

[​IMG]

Nếu như Loan vẫn còn lo lắng về chi phí, nha khoa cũng có thể hỗ trợ em bọc răng trả góp. Khi đến với Sunshine, chúng tôi luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng, để họ có thể thực hiện được mong muốn thay đổi hàm răng không được đẹp của mình.

Răng toàn sứ bên phòng khám luôn đảm bảo chất lượng và có nguồn gốc rõ ràng. Được chế tạo bằng công nghệ hiện đại và nhập khẩu trực tiếp từ Đức, Mỹ, Nhật Bản. Răng toàn sứ có những ưu điểm nổi bật như sau:

+ 16 màu sứ với độ bóng tự nhiên như răng thật, giúp em có thể thoải mái lựa chọn màu răng phù hợp với mình
+ độ cứng cao gấp nhiều lần răng thật, tuổi thọ từ 20-50 năm hoặc hơn nếu em vệ sinh đúng cách
+ không kích ứng cũng như không xảy ra tình trạng đen viền răng như răng Titan

>>> TÌM HIỂU: Bọc răng sứ Titan có tốt không


[​IMG]

Chính vì những ưu điểm nổi bật ấy nên chi phí của răng toàn sứ sẽ cao hơn so với răng titan cũng là điều hiển nhiên. Loan cũng biết là “tiền nào của nấy” đúng không em. Thay vì bỏ một số tiền và thời gian để bọc răng sứ Titan giá rẻ, để sau một thời gian phải đi làm lại thì em nên chọn răng toàn sứ để có thể dùng được lâu dài cũng như không sợ răng bị xuống cấp về sau nha Loan.

Dưới đây là ảnh sau khi bọc răng sứ của rất nhiều khách hàng tại Sunshine, ai sau khi bọc cũng đều sở hữu hàm răng rất đẹp. Loan xem qua để có thêm động lực bọc răng sứ nha em.

>>> XEM BÀI VIẾT CHI TIẾT TẠI ĐÂY: Bọc răng sứ Titan giá rẻ