Thẻ bảo hành răng sứ Zirconia và những điều cần biết

  -  
Chào bác sĩ, răng em hơi hô nhìn khá mất thẩm mỹ nên em đang tính đi bọc răng sứ. Em có 1 người bạn từng bọc răng zirconia nên giới thiệu em bọc dòng sứ này. Em muốn hỏi bác sĩ nếu em bọc sứ zirconia tại phòng khám thì bên mình có thẻ bảo hành răng sứ zirconia cho em không? Nếu có thì thời gian bảo hành là bao lâu? Trong thời gian bảo hành nếu hỏng thì em thay mới được chứ ạ? (Hải Yến, 25 tuổi, Hà Nội).

Chào Hải Yến!

Rất vui khi Yến đã lựa chọn Nha khoa Sunshine để gửi thắc mắc về vấn đề thẻ bảo hành răng sứ zirconia cho chúng tôi. Với thắc mắc của em, phòng khám cũng có một số chia sẻ để em hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé.

>>> XEM THÊM: Tìm hiểu về răng sứ zirconia

[​IMG]

Răng sứ zirconia là dòng răng sứ có cấu tạo với lớp sườn bên trong và phần bên ngoài đều làm từ 100% chất liệu sứ zirconia. Nếu em bọc răng sứ zirconia tại nha khoa, em sẽ được phát một thẻ bảo hành, với thời gian bảo hành lên đến 10 năm đó Yến.

Trong thời gian này, nếu răng em có bất cứ vấn đề hư hỏng nào có trong điều kiện bảo hành, em cứ đến nha khoa để chúng tôi kiểm tra và thay mới cho em nhé.

Như vậy, với những chia sẻ trên chắc Yến cũng đã rõ hơn về các vấn đề có liên quan đến thẻ bảo hành răng sứ zirconia rồi phải không.

>>> THAM KHẢO: Cách nhận biết răng sứ zirconia

[​IMG]

Răng sứ zirconia với cấu tạo 100% sứ zirconia được nung ở nhiệt độ cao nên rất cứng chắc, khả năng chịu lực gấp nhiều lần răng thật. Vì vậy em có thể ăn nhai thoải mái sau khi bọc mà không cần lo lắng răng bị sứt, mẻ Yến nha.

Ngoài ra, răng sứ zirconia có độ thẩm mỹ cao, lành tính với môi trường miệng, không gây kích ứng, không đen viền răng. Dòng sứ này đang là một trong những sự lựa chọn hàng đầu để phục hình răng đó Yến.

Đã có rất nhiều khách hàng bọc răng sứ tại nha khoa và sau đó đã có một hàm răng thay đổi rất nhiều đó Yến. Dưới đây là một trong số các khách hàng của nha khoa. Em xem qua để có thể an tâm hơn trước khi thực hiện nhé.

Khi đến với Nha khoa Sunshine, Yến không cần phải quá lo lắng các vấn đề như bọc răng xong thì có thẻ bảo hành răng sứ zirconia không, hay chất lượng dịch vụ của phòng khám có tốt không, có đảm bảo được độ thẩm mỹ sau khi bọc răng không.

[​IMG]

Bởi vì tất cả các khách hàng sau khi đến nha khoa, ai ai cũng rất hài lòng. Họ đã gửi về cho chúng tôi rất nhiều những phản hồi tích cực đó Yến.

Tại Sunshine, răng sứ zirconia có giá niêm yết là 3.500.000đ, nhưng do phòng khám đang có chương trình ưu đãi 50%, nên chi phí chỉ còn lại 1.750.000đ thôi đó Yến. Em nên nhanh chóng đặt lịch để không bỏ lỡ dịp khuyến mãi đặc biệt này nhé.

Ngoài ra, Yến có thể tham khảo thêm về giá cả của các dòng răng sứ khác mà nha khoa đang sử dụng để bọc răng nha.

>>> XEM BÀI VIẾT CHI TIẾT TẠI ĐÂY: Thẻ bảo hành răng sứ zirconia