Bảng màu răng sứ Zirconia và những điều cần biết

  -  
Thưa bác sĩ, em muốn bọc sứ Zirconia cho hàm răng của mình. Vì răng em rất xấu, nhất là chỗ hai răng cửa có 1 cái răng nhỏ mọc chen, nhìn xấu kinh khủng ạ. Em có gửi hình kèm theo để bác sĩ xem đó ạ. Tuy nhiên, em muốn bọc màu nào nó đẹp chút, với phù hợp với màu răng hiện tại của em. Tại chắc em chỉ muốn bọc mấy cái hàm trên thôi ạ, chứ không phải bọc cả hàm. Không biết bảng màu răng sứ Zirconia có màu nào tự nhiên không ạ? Gần gần với màu răng thật là tốt nhất? Nếu có thì màu tự nhiên giá thế nào ạ, có đắt hơn các màu khác không? (Hoàng Thị Thơ, Hà Nội).

Chào Thơ!

Nha khoa Sunshine rất vui khi em đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Hiện nay, tại phòng khám thì bảng màu răng sứ zirconia có đến 16 màu. Em có thể thoải mái lựa chọn màu răng tự nhiên và phù hợp với mình nhất đó Thơ.

[​IMG]

Để có thể xác định được màu nào là tự nhiên và hợp nhất với mình, em nên đến trực tiếp phòng khám để chúng tôi thăm khám răng cho em nhé. Vì màu răng có tự nhiên và phù hợp hay không còn phụ thuộc vào màu da, màu răng thật và nhu cầu, sở thích của em nữa đó.

Khi đến với Nha khoa Sunshine, chúng tôi cam kết với đội ngũ bác sĩ cùng nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, sẽ giúp em có thể chọn được màu răng tự nhiên, phù hợp nhất từ trong bảng màu răng sứ zirconia. Đảm bảo không có trường hợp màu sắc quá sáng, không phù hợp dẫn đến tình trạng người ngoài nhìn vào phát hiện là răng giả nha Thơ.

Tất cả 16 màu răng của zirconia đều có giá như nhau, không có màu răng nào đắt hơn đâu, nên em cứ an tâm nha. Sứ zirconia tại Sunshine có giá niêm yết là 3.500.000đ, nhưng hiện đang được giảm còn 1.750.000đ do phòng khám đang có chương trình khuyến mãi 50% để tri ân khách hàng.

>>> THAM KHẢO: Các loại răng sứ zirconia

[​IMG]

Thơ nên nhanh chóng ghé qua nha khoa để chúng tôi thăm khám, tư vấn chọn màu răng phù hợp và lên lịch bọc răng cho em nhé. Chương trình chỉ áp dụng cho 20 suất đầu tiên thôi, hiện tại thì đã có 10 khách hàng đặt lịch rồi, nên để tránh bỏ lỡ, Thơ nên đặt lịch trước để chúng tôi chừa chỗ nhé.

Nha khoa đã tư vấn cho rất nhiều khách hàng và chọn cho họ màu phù hợp nhất từ trong bảng màu răng sứ zirconia rồi, nên Thơ không cần quá lo lắng vấn đề đó. Ai sau khi bọc đều có hàm răng trắng sáng tự nhiên, không hề giả đâu em nha. Thơ có thể xem những hình ảnh dưới đây để tin tưởng hơn nữa.

>>> XEM THÊM: Răng sứ zirconia đức


[​IMG]

Nha khoa Sunshine trong suốt thời gian hoạt động luôn nhận được sự tin yêu từ khách hàng, vì chúng tôi luôn mang đến cho họ những kết quả tuyệt vời nhất với chi phí họ bỏ ra. Dưới đây là một trong số những phản hồi mà nha khoa nhận được từ các khách hàng đã làm răng tại Sunshine. Tất cả đều là những phản hồi rất tích cực đó Thơ.

Sau tất cả những chia sẻ trên, nếu Thơ vẫn có điều gì thắc mắc về bảng màu răng sứ zirconia, em có thể đến trực tiếp nha khoa tại số 77G-77F Bùi Thị Xuân, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1, hoặc gọi đến số Hotline 0911.6868.20, để được tư vấn thêm. Ngoài ra, Thơ có thể tham khảo thêm các dịch vụ làm răng khác tại phòng khám ở phía dưới nhé.

>>> XEM BÀI VIẾT CHI TIẾT TẠI ĐÂY: Bảng màu răng sứ zirconia