Răng sứ Zirconia Crystal và những điều cần biết

  -  
Em chào bác sĩ. Răng em rất xấu, vừa vàng, vừa không đều, có cái lại bị sứt, em chỉ cần cười nhẹ thôi cũng thấy rồi. EM rất ngại khi giao tiếp hoặc trong đám đông nên em muốn khắc phục tình trạng này nhanh chóng. Tìm hiểu trên mạng thì em thấy nhiều người thực hiện bọc răng sứ Zirconia Crystal. Xem hình sau thực hiện em thấy khá thích, tuy nhiên em muốn tìm hiểu kỹ hơn về loại răng sứ này trước khi quyết định. Mong bác sĩ tư vấn giúp em ưu điểm cũng như nhược điểm này để em xem xét ạ. Em cảm ơn! (Phương Uyên, 30 tuổi, Hà Nội).

Chào Phương Uyên!

Với tình trạng răng như hiện tại, em nên sắp xếp thời gian đến Nha khoa Sunshine bọc răng sứ càng sớm càng tốt nha. Răng nhiều khuyết điểm thế này không chỉ làm nụ cười em kém duyên, mà lâu dần sẽ ảnh hưởng đến khả năng ăn nhai, cũng như có thể khiến em gặp phải một số bệnh lý về đường răng miệng đó Uyên.

>>> XEM THÊM: Răng sứ Zirconia của nước nào

[​IMG]

Bọc răng sứ sẽ giúp em khắc phục triệt để tình trạng răng xấu của mình. Để có hàm răng trắng, đẹp, đảm bảo chức năng ăn nhai. Phòng chống sự phát triển và tích tụ các bệnh lý nguy hiểm cho vùng miệng.

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại răng sứ khác nhau. Trong đó có răng sứ Zirconia Crystal. Đây là dòng răng làm hoàn toàn từ sứ Zirconia nguyên chất. Kể cả phần khung sườn và phần men phủ bên ngoài. Zirconia Crystal có độ cứng cùng khả năng chịu lực vượt trội, gấp nhiều lần răng thật. Bọc vào, em có thể thoải mái ăn nhai mà không cần lo lắng điều gì.

>>> THAM KHẢO: Răng toàn sứ Zirconia là gì

[​IMG]

Đặc biệt, do làm hoàn toàn sứ sứ Zirconia nên răng sứ Zirconia Crystal có màu sắc vô cùng tự nhiện, có đủ 16 tông màu cho em lựa chọn. Dòng sứ này cũng vô cùng lành tính, không bị oxy hóa, không bị đen viền nướu, không bị xỉn màu theo thời gian. Zirconia Crystal cũng có khả năng chống mài mòn, chống bám tốt. Bên cạnh đó, dòng sứ này còn có độ bền cao, lên tới hơn 10 năm, nếu em biết giữ gìn và chăm sóc sau khi bọc răng sứ.

Nhược điểm duy nhất của răng sứ Zirconia Crystal là chi phí hơi cao. Tuy nhiên, nếu so sánh với các dòng sứ khác thì mức giá này cũng ở mức trung bình mà thôi em nhé. Hiện tại Nha khoa Sunshine có chi phí NIÊM YẾT là 3.500.000đ. Tuy nhiên, nếu em đăng ký thực hiện trong tháng này thì chi phí chỉ còn 1.750.000đ thôi Uyên nhé. Vì hiện phòng khám đang có chương trình ưu đãi GIẢM NGAY 50% chi phí cho khách hàng bọc răng sứ.

[​IMG]

Chương trình áp dụng với tất cả các loại răng tại phòng khám, trong đó có Zirconia. Tuy nhiên, chỉ có 20 suất thôi, nên em tranh thủ thời gian nếu đang muốn thực hiện nha. Phía trên là giá răng sứ Zirconia, còn dưới đây là chi phí các dòng răng sứ khác tại Nha khoa Sunshine.

Phòng khám cũng gửi Uyên xem thêm một số phản hồi sau thời gian trải nghiệm hàm răng mới sau bọc sứ của một số khách hàng tại Nha khoa Sunshine. Đây là những cảm nhận hết sức chân thật của họ. Em xem thêm để thấy quyết định bọc răng sứ của mình là không hề sai lầm nha Uyên.

>>> XEM BÀI VIẾT CHI TIẾT TẠI ĐÂY: Răng sứ Zirconia Crystal