Răng toàn sứ Zirconia là gì? Có tốt không?

  -  
Chào sunshine, theo em được biết thì chỗ phòng khám có răng sứ Zirconia. Em thấy trên website mình có rất nhiều hình ảnh khách hàng bọc loại sứ này. Em thấy họ bọc đẹp thì rất thích và cũng muốn làm. Tuy nhiên, em chưa có nhiều thông tin lắm về loại sứ này. Phòng khám vui lòng cho em biết răng toàn sứ Zirconia là gì? Với tình trạng răng em thì bọc sứ này lên đẹp không? Chi phí thế nào? Bảo hành bao lâu nữa ạ? Em thì thích lắm rồi, chỉ là muốn biết thêm thông tin để chắc chắn ạ (Mỹ Đương, 25 tuổi, Hà Nội).

Chào Mỹ Đương,

Nha Khoa Sunshine rất vui khi nhận được thắc mắc của em về răng toàn sứ Zirconia là gì.

Răng toàn sứ Zirconia là 1 trong những dòng răng sứ được làm từ khối sứ nguyên chất, có cấu tạo bên trong là khung sườn Zirconia có khả năng chịu lực cao cùng với bên ngoài là lớp sứ thẩm mỹ. Mang đến cho em một hàm răng chắc khỏe và sáng bóng tự nhiên như răng thật.

>>> TÌM HIỂU: Bọc răng sứ Nano bao nhiêu tiền

[​IMG]

Bên cạnh đó, dòng sứ này còn có một số ưu điểm nổi bật như sau, em tham khảo nhé:

+ Răng có độ bền đến 20 năm và có độ chịu lực cao gấp 5 lần răng thật nên khả năng phục hồi chức năng ăn nhai của răng rất tốt. Em có thể ăn nhai thoải mái mà không cần lo bị vở mẻ răng.
+ Dòng răng sứ này được phác họa và thiết kế mẫu qua máy tính bằng công nghệ CAD/CAM nên răng có độ chính xác cao và gắn khít với cùi răng.
+ Răng sứ Zirconia được đánh giá rất cao về tính thẩm mỹ, bởi màu sắc răng rất tự nhiên, có độ trong và độ bóng y như răng thật.

Như vậy, với những ưu điểm trên thì Mỹ Đương còn thắc mắc gì về răng toàn sứ Zirconia là gì nữa không nào!

>>> XEM THÊM: Răng sứ Nano Shining 5s giá bao nhiêu

[​IMG]

Theo như hình ảnh mà em gửi đến Nha khoa Sunshine, nhìn tổng quan thì răng em khá khỏe và đều. Nếu bọc sứ Zirconia lên thì răng em sẽ sáng và đẹp hơn nữa đó Mỹ Đương. Bọc răng sứ không chỉ để tăng tính thẩm mỹ mà còn để bảo vệ răng mình luôn chắc khỏe nữa đó em.

Tiện đây, chúng tôi gửi em một số cảm nhận của khách hàng khi đến trải nghiệm dịch vụ bọc răng sứ tại Nha khoa Sunshine. Ai ai cũng rất hài lòng với kết quả sau khi thực hiện đó em.

Ngoài thắc mắc về răng toàn sứ Zirconia là gì, thì vấn đề thứ 2 mà em muốn biết là chi phí bọc răng toàn sứ. Hiện răng toàn sứ Zirconia tại phòng khám có giá niêm yết là 3.500.000đ/răng đó em. Tuy nhiên, vì Nha khoa Sunshine đang có chương trình siêu ưu đãi, GIẢM NGAY 50% CHI PHÍ BỌC RĂNG SỨ trong tháng này.

[​IMG]

Theo đó, nếu em đăng ký ngay bây giờ thì chi phí bọc sứ Zirconia chỉ còn 1.750.000đ/răng mà thôi. Nên em nhanh chân đến phòng khám để nhận ưu đãi hấp dẫn này nhé.

Đặc biệt, ngoài răng sứ Zirconia thì chương trình GIẢM 50% còn áp dụng cho các dòng sứ khác như Venus, Cercon, Emax,…

Khi em bọc sứ tại Nha khoa Sunshine, phòng khám sẽ có chế độ bảo hành cho em. Với dòng sứ này, em sẽ được bảo hành 10 năm. Trong thời gian này, nếu có bất kỳ lỗi nào trong điều kiện bảo hành, em hãy đến phòng khám để được kiểm tra và thay mới nhé.

>>> XEM BÀI VIẾT CHI TIẾT TẠI ĐÂY: Răng toàn sứ Zirconia là gì