nên nâng mũi bọc sụn hay sline

  -  
Câu Hỏi: Giờ em đang phân vân không biết nên nâng mũi bọc sụn hay sline. Nên Bệnh viện có thể tư vấn cho em được không. Không biết hai phương pháp này thì có khác nhau gì không? Phương pháp nào cũng hiệu quả tốt hơn vậy Bệnh viện? Nói chung là Bệnh viện cứ tư vấn cả hai phương pháp nâng mũi bọc sụn và sline cho em đi để em xem cái nào hiệu quả hơn thì em sẽ thực hiện. Chứ giờ là em phân vân không biết phải chọn phương pháp nào để thực hiện. Nên phải nhờ Bệnh viện giúp đỡ cho em nè. (Giang Nguyễn – Quận 5)

Trả Lời: Chào chị Giang Nguyễn,

Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng trước tiên cảm ơn chị đã quan tâm và dành thời gian gửi câu hỏi tư vấn nâng mũi về cho Bệnh viện. Nên nâng mũi bọc sụn hay S Line, với phương pháp nâng mũi bọc sụn, Bác sĩ sẽ sử dụng sụn nhân tạo để nâng mũi cao sống mũi và sụn tự thân vành tai để bao bọc đầu mũi giúp chị khắc phục tình trạng mũi bóng đỏ, lộ sống sau nâng thường gặp ở các phương pháp truyền thống. Còn với nâng mũi S Line, Bác sĩ sẽ sử dụng kết hợp cả 03 loại sụn là sụn vành tai để bao bọc đầu mũi, sụn vách ngăn mũi để dựng chân, kéo dài mũi và sụn nhân tạo để nâng cao sóng mũi. Phương pháp này sẽ mang lại hiệu quả thẩm mỹ toàn diện trong việc chỉnh sửa mũi, giúp chị có được dáng mũi hình chữ S cao đẹp, mềm mại.

Thông thường, tùy vào tình trạng mũi cũng như mong muốn của mỗi người, Bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp thực hiện phù hợp để mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất. Do đó, tốt nhất chị nên đến Bệnh viện theo địa chỉ số 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TP Hồ Chí Minh gặp Bác sĩ thăm khám và tư vấn trực tiếp. Trước đó để tiết kiệm thời gian chờ đợi, chị có thể liên hệ số Hotline: 093.300.1.300 để đặt lịch hẹn với Bệnh viện nhé.
Đặc biệt hơn, các dịch vụ nâng mũi ở Bệnh viện, bao gồm nâng mũi bọc sụn và nâng mũi S Line trong tháng này còn có chương trình ưu đãi giảm giá hấp dẫn lên đến 50% chi phí. Mức ưu đãi này có thể giúp chị Giang tiết kiệm được nhiều chi phí hơn một số cơ sở thẩm mỹ, thẩm mỹ viện khác. Dưới đây là bảng giá chi tiết chính thức, chị có thể tham khảo thêm. Cảm ơn chị!

>>> THAM KHẢO THÊM: Bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng - Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sửa mũi đẹp không