Xem clip nâng mũi bọc sụn mới nhất

  -  
Câu Hỏi: Sau khi xem những clip nâng mũi bọc sụn bên Bệnh viện thì em thấy tay nghề cao của Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện tỉ mỉ lắm luôn. Không biết giờ em qua nâng mũi bọc sụn thì có được chính Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện không? Và thực hiện xong thì đến khi nào em mới về nhà vậy Bệnh viện? Em không muốn ở lại Bệnh viện đâu em muốn về nhà ngay trong ngày thì có được không? Có gì Bệnh viện phản hồi cho em biết sớm nha Bệnh viện. Nếu phải ở lại thì em cũng phải nhờ người chăm con giúp em mới đi được. (Thu Ngân – Quận 11)

Trả Lời: Chào chị Thu Ngân,

Đầu tiên, cảm ơn chị sau khi xem qua những clip nâng mũi bọc sụn của Bệnh viện đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn nâng mũi về Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng. Chị Ngân yên tâm, ở Bệnh viện các ca nâng mũi bọc sụn thông thường đều sẽ do Bác sĩ Ngô Mộng Hùng trực tiếp thực hiện. Với chuyên môn cao, tay nghề khéo léo và kinh nghiệm dày dặn của Bác sĩ Hùng, cộng thêm sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại, ca nâng mũi của chị sẽ diễn ra nhanh chóng, an toàn và có hiệu quả thẩm mỹ cao.

Còn về băn khoăn nâng mũi xong có phải nghỉ dưỡng lại hay không thì chị hoàn toàn yên tâm. Vì nâng mũi là ca tiểu phẫu, thời gian nâng mũi bọc sụn ở Bệnh viện thường diễn ra trong khoảng 30 phút, nên chị Ngân có thể đến tư vấn, thực hiện và ra về ngay trong ngày chị nhé.Đặc biệt, trong tháng này dịch vụ nâng mũi bọc sụn ở Bệnh viện còn có chương trình khuyến mãi giảm giá lớn lên đến 50% chi phí. Trọn gói giảm chỉ còn 15 triệu đồng, giá gốc là 30 triệu. So với một số cơ sở thẩm mỹ hay thẩm mỹ viện khác thì mức giá này có thể giúp chị Ngân tiết kiệm được chi phí nhiều hơn. Để nhận ưu đãi rất đơn giản, chị có thể liên hệ đăng ký với chúng tôi qua số Hotline: 093.300.1.300. Hoặc là đến Bệnh viện theo địa chỉ số 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TP Hồ Chí Minh nhận ưu đãi trực tiếp luôn nhé.

Cảm ơn chị. Chúc chị một ngày tốt lành!

>>> THAM KHẢO THÊM: Bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng - Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sửa mũi đẹp không