Răng phủ sứ Nano là gì? Có chất lượng không?

  -  
Chào phòng khám, em được biết hiện trên thị trường nha khoa có loại răng phủ sứ nano. Vậy cho em hỏi răng phủ sứ nano là gì ạ? Loại răng này có tốt không? Nếu hàm răng em xỉn màu thì phủ loại sứ này lên sẽ đẹp chứ. Em nghe thiên hạ đồn là loại răng sứ này rất mỏng, có thể dán lên răng mà không cần mài cùi như phương pháp bọc sứ nên em hỏi cho biết. Nếu nó như lời đồn thì em sẽ làm (Anh Vũ, 28 tuổi, Hà Nội).

Chào Anh Vũ!

Hiện trên thị trường có rất nhiều loại sứ được sử dụng trong thẩm mỹ răng. Trong đó có răng phủ sứ nano đó Vũ.

>>> XEM THÊM: Dán răng sứ nano giá bao nhiêu

[​IMG]

Bọc răng sứ nano hay răng phủ sứ nano là gì – Đây là loại răng toàn sứ được chế tác từ công nghệ Nano rất mỏng và nhẹ. Được dùng trong phục hình thẩm mỹ răng. Giúp khắc phục các khuyết điểm trên răng như: răng sâu, răng sỉn màu, sứt mẻ…mang đến một hàm răng trắng sáng, thẩm mỹ dài lâu.

Đúng như Vũ tìm hiểu, sứ nano rất mỏng. Do đó khi dùng loại sứ này, chúng tôi sẽ không cần phải mài răng. Mà chỉ cần nhám một ít lên bề mặt răng (khoảng 0.1mm) để làm điểm bám cho miếng dán là được.

Với hàm răng bị sỉn màu của em hiện tại thì dán sứ lên sẽ rất đẹp nhé Vũ. Sau khi bọc sứ nano, em sẽ không chỉ sở hữu một hàm răng trắng sáng tự nhiên. Mà chức năng ăn nhai cũng được đảm bảo. Em cũng sẽ không bị ê buốt khi ăn nhai nữa đó.

>>> THAM KHẢO: Dán răng sứ nano có tốt không

[​IMG]

Loại sứ này cũng rất hợp với nhiều người. Rất nhiều khách hàng đã lựa chọn sứ nano để bọc răng, dán sứ…Dưới đây là hiệu quả của họ.

Sau răng phủ sứ nano là gì. Tiếp đến là sứ nano có tốt không? Thì câu trả lời là CÓ nha Vũ. Bởi khi chế tác phôi sứ nano ở nhiệt độ cao bằng công nghệ Nano. Độ bền của răng sứ này đã tăng lên vượt trội, cao hơn gấp nhiều lần so với loại răng sứ thông thường.

Thêm nữa, vì cấu tạo từ sứ nguyên chất, nên sứ nano rất lành tính và tương thích với môi trường miệng đó Vũ. Ngoài màu sắc tự nhiên như răng thật, độ trong bóng hoàn hảo. Sau khi bọc sứ nano, em sẽ cảm nhận thức ăn như răng thật. Mà độ bền của loại răng này rất lớn, lên tới 50 năm. Em bọc 1 lần mà sử dụng được dài lâu.

Hiện tại, Nha khoa Sunshine cũng đang sử dụng sứ nano trong phục hình thẩm mỹ răng. Giá niêm yết là 8 triệu. Tuy nhiên, trong đợt này, chỉ còn 4 triệu thôi đó Vũ. Chương trình này chỉ áp dụng cho 20 khách hàng đầu tiên thôi. Khi đủ số lượng, thì chương trình ưu đãi 50% này cũng kết thúc nha em. Do đó, em đăng ký sớm để giữ chỗ nhé. Chương trình cũng áp dụng với các loại răng khác nữa. Em tham khảo thêm nhé.

[​IMG]

Chúng tôi gửi em những đánh giá chân thực của khách hàng khi đến Nha khoa Sunshine trải nghiệm thẩm mỹ răng, dán sứ, bọc sứ…bằng loại sứ nano. Em xem để yên tâm về chất lượng, hiệu quả để quyết định đi phủ sứ nano sớm nha Vũ.

Nếu Vũ còn thắc mắc nào liên quan đến răng phủ sứ nano là gì. Em có thể gọi cho chúng tôi qua số Hotline: 0911.6868.20 hoặc đặt thêm câu hỏi ở khung Website bên dưới. Chúng tôi sẽ giải đáp cụ thể cho em. Nếu đã quyết định làm răng bằng loại răng phủ sứ nano. Em hãy đến trực tiếp phòng khám ở 77G-77F Bùi Thị Xuân, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1 em nhé.

>>> XEM BÀI VIẾT CHI TIẾT TẠI ĐÂY: Răng phủ sứ nano là gì