Nâng mũi bọc sụn thái dương tốt không?

  -  
Câu Hỏi: Bữa em có đi tư vấn nâng mũi bọc sụn ở một nơi khác nhưng mà em quyết định không chọn chỗ đó thực hiện. Bởi vì chỗ đó có tư vấn em thực hiện nâng mũi bọc sụn thái dương mà em thì không thích lấy sụn thái dương. Nếu vậy thì giờ em muốn nâng mũi bọc sụn mà lấy sụn khác thì có được không Bệnh viện? Và chính xác là mình sẽ lấy sụn nào để thay thế? Quá trình lấy sụn cơ thể để nâng mũi như vậy thì có nguy hiểm gì không Bệnh viện? Do đây cũng là lần đầu em thực hiện nên em cũng đắn đo nhiều. Rất mong Bệnh viện thông cảm giải đáp cho em. (Kiều Duyên – Quận 11)

Trả Lời: Chào chị Kiều Duyên,

Đầu tiên, Chúng tôi rất cảm ơn chị đã tin tưởng lựa chon Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng giữa rất nhiều các thẩm mỹ viện, Bệnh viện thẩm mỹ tại TP.HCM. Để là nơi giải đáp các băn khoăn về dịch vụ nâng mũi cho mình ạ.

Hiện nay, phương pháp nâng mũi bọc sụn thái dương không được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao cũng như không được các khách hàng ưa chuộng nhiều. Ngược lại, nâng mũi bọc sụn vành tai được đông đảo khách hàng của Bệnh viện lựa chọn thực hiện. Ở phương pháp này, Bác sĩ sẽ sử dụng kết hợp sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi và sụn tự thân vành tai để bao bọc đầu mũi, giúp chị kiến tạo dáng mũi cao thon, thanh tú và khắc phục được tình trạng lộ sống, bóng đỏ đầu mũi thường gặp ở các phương pháp truyền thống.

Đặc biệt, khi nâng mũi bọc sụn ở Bệnh viện thông thường sẽ do Bác sĩ Ngô Mộng Hùng có chuyên môn giỏi, tay nghề khéo léo và dày dặn kinh nghiệm thực hiện dưới sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại. Nên mỗi thao tác, bao gồm cả bước lấy sụn vành tai đều được Bác sĩ Hùng xử lý chuẩn xác, an toàn và không có nguy hiểm gì. Chị Duyên có thể yên tâm về điều này.Giải đáp đến đây, nếu như chị vẫn còn có thắc mắc nào khác hoặc cần tư vấn dịch vụ kĩ hơn nữa, thì có thể liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 093.300.1.300 để được hỗ trợ nhanh nhất. Hoặc là đến Bệnh viện theo địa chỉ số 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TP Hồ Chí Minh thăm khám, tư vấn trực tiếp luôn nhé. Cảm ơn chị!

>>> THAM KHẢO THÊM: Bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng - Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sửa mũi đẹp không