LODIA tự hào là một thương hiệu uy tín hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và thương mại dòng mỹ phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp như: THUỐC NHUỘM TÓC, OXY TRỢ NHUỘM TÓC, UỐN – DUỖI PHỤC HỒI,…. Lodia là một trong những thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc tóc cao cấp được chuyển giao công nghệ từ Châu Âu. Thương hiệu của sự uy tín, chất lượng và an toàn được rất nhiều các salon tóc lựa chọn. 
Ưu điểm của dòng mỹ phẩm chăm sóc tóc Lodia:

Thuốc nhuộm tóc Lodia: có khả năng lên màu cực đẹp và độ bóng mượt đạt chuẩn, đều màu. Thành phần của thuốc nhuộm tóc Lodia chứa nhiều dưỡng chất chiết xuất từ thiên nhiên, chữa ít ammoniac nên có mùi dễ chịu, rất an toàn cho tóc, nhuộm màu tóc đẹp và bền màu,hạn chế gây hư tổn, gãy rụng tóc mà còn giúp nuôi dưỡng mái tóc của bạn từ sâu bên trong.
Kem trợ nhuộm tóc Lodia: với ưu điểm vượt trội nhiều dưỡng chất, mùi thơm dễ chịu giúp làm sáng màu và nuôi dưỡng tóc . Giúp khách hàng của bạn luôn có mái tóc sáng, bóng và mềm mại.


Một đặc điểm nữa khiến mỹ phẩm chăm sóc tóc Lodia được nhiều người yêu thích là do Lodia tự tin dám khẳng định chất lượng của mình với người sử dụng hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng sản phẩm. Và luôn có chính sách chiết khấu tốt nhất cho các Salon.
Thêm vào đó sản phẩm chăm sóc tóc Lodia có mức giá phù hợp và có bảng màu ấn tượng cho bạn nhiều sự lựa chọn, cùng với chương trình trải nghiệm sản phẩm vô cùng hấp dẫn.


Chất Lượng Ưu Việt – Giá Thành Hợp Lý – Chiết Khấu Cao – Tư Vấn Tận Tâm – Đó là những lý do để mỹ phẩm chăm sóc tóc Lodia trở thành thương hiệu phẩm chăm sóc tóc đẳng cấp sự lựa chọn hàng đầu của các Salon nổi tiếng.Mọi chi tiết mua hàng liên hệ:
CÔNG TY TNHH XNK TMDV MINH ANH 
Địa chỉ : 18/12/2E Thanh Đa, P. 27, Q. Bình Thạnh, TP. HCM 
Hotline: 0919 61 69 61 – 0917 575 818
Website: www.lodia.vn – www.sanphamchamsoctoc.com 
Facebook: Lodia Professional