Mẫu áo thun đồng phục công ty đẹp

  -  

Thu hút sự quan tâm từ người mua hàng chỉ thông qua các mẫu áo thun đồng phục tại xưởng may bạn có tin không? Đọc thêm ngay top mẫu áo thun đồng phục đẹp bậc cao nhất để tìm ra kiểu dáng áo thích hợp với công ty bạn nhất.

Áo đồng phục cổ trụ

Áo thun đồng phục cổ trụ, mẫu áo luôn thuộc best seller tại xưởng đồng phục áo thun Hà Nội trong những năm gần đây. Vải cá sấu một loại vải chuyên dành để may áo cổ trụ. Kiểu áo và chất liệu vải cá sấu luôn mang đến sự kết hợp hoàn hảo trên từng chi tiết.

Mang đến cho người mặc cảm giác thoải mái, chuyên nghiệp nhưng trên hết cam kết sự lịch sự quan trọng. Có thể nói áo thun đồng phục cổ trụ là một đối thủ cạnh tranh đáng gờm của kiểu áo đồng phục sơ mi truyền thống.

Hai loại vải thường xuyên được các khách hàng chọn lựa mẫu áo thun đồng phục đẹp cổ trụ chính là vải cá sấu 65/35 và vải cá sấu Poly. Mỗi loại vải có một đặc trưng riêng mang đến cho khách hàng sự chọn lựa gấp rút thích hợp với nhu cầu sử dụng đối với từng loại môi trường công ty.

Vải thun cá sấu 65/35

Luôn là chọn lựa hàng đầu của những doanh nghiệp chọn lựa kiểu áo khi may áo thun đồng phục cổ trụ. Với cấu tạo 65% cotton, 35% polyester. Vải đáp ứng được hầu như toàn bộ mong muốnmục tiêu sử dụng cũng giống như mang lại cảm giác khá thoải mái cho người mặc.

Độ thông thoáng, thấm hút mồ hôi cao. Độ dày tương đối giúp tạo form dáng hoàn hảo. người tiêu dùng khó có thể tìm được loại vải nào đáp ứng mọi tiêu chi về đồng phục có cổ như chất liệu vải cá sấu 65/35 hiện tại.

Cá sấu Poly

Là một loại vải có thành phần cấu tạo từ polyester và spandex. trong đó thành phần Polyester chiếm từ 92 – 98%. Do có thành phần Poly cao nên vải có độ dày hơn so với các loại vải cá sấu khác. Độ ma sát cao, vải rất ít bị nhàu dù hoạt động ở cường độ cao.

Giá thành của vải cá sấu Poly khá đúng cách so với nhu cầu sử dụng. Vải dễ nhuộm màu nên vào thời điểm hiện tại có rất nhiều sự lựa chọn về sắc màu vải cá sấu Poly dành cho khách hàng.

Ngoài ranếu như phân chia theo độ co giãn, Quý khách hàng có thể chọn lựa loại vải co giãn 2 hoặc 4 chiều. Giá thành vải cá sấu tỉ lệ thuận với độ co giãn của vải. Thành phần Spandex trong vải càng lên cao thì chất liệu vải co giãn ngang dọc càng nhiều. Tuy có tính năng co giãn, tuy nhiên những loại vải thun trên thị trường hiện nay nói chung không giãn vải khi kéo, áo có thời hạn dùng cao hơn. Việc này là một điểm cộng lớn đối với các mẫu áo thun đồng phục đẹp

Về mẫu áo công ty cổ tròn

Áo cổ tròn mang đến phong cách trẻ trung, tối tân. Mẫu áo thông thường được sử dụng làm áo đồng phục sự kiện hoặc teambuilding. Tuy nhiênnếu như bạn là một người thích kiểu cổ dễ dàng, thoải mái vẫn có thể dùng làm áo đồng phục doanh nghiệp thường ngày.

Khi người mua hàng chọn lựa mẫu áo cổ tròn, Vĩnh Thành thông thường sẽ tư vấn chất liệu vải cotton, thun lạnh, vải mè. Là những chất vải chuyên dụng thích hợp may áo cổ tròn tại xưởng may áo thun cotton. Những mẫu áo thun đồng phục đẹp càng tinh giản, càng thu hút sự chú ý của người đối diện.

Nếu vải cotton mang lại cảm xúc mềm mại, bề mặt vải mịn trên da, thông thoáng cơ thể tuyệt đối thì vải thun lạnh cung cấp cảm xúc “sảng khoái”, lành lạnh cho người dùng. Chất vải mè với những mắt vải như hạt mè lấm tấm trên bề mặt thích hợp với những chuyến teambuilding cùng đồng đội.

Tham khảo @saigonuniform