Thiết kế mẫu áo đồng phục lớp, nhóm đẹp

  -  

Nhu cầu thiết kế áo lớp; áo nhóm hiện nay được giới trẻ chú ý nhiều, chọn lựa thiết kế mẫu mã; logo để tạo được điểm nhấn cho lớp. Tuy nhiênđiều cốt yếu nhất các bạn phải cần phải tham khảo; tìm hiểu và chọn lựa được địa chỉ uy tín để thiết kế. Cùng Vĩnh Thành zô nào.

Ý nghĩa của việc thiết kế áo lớp

Đa phần hiện nay cho chúng ta thấy các em học sinh hay sinh viên sau mỗi cấp học/ khóa học đều có mong muốn tự thiết kế áo lớpđưa ra những đòi hỏi độc đáo; mới lạ cho mỗi áo lớp mình. Khi một tập thể có một mẫu áo chung sẽ đem đến những ý nghĩa nhất định như sau:

Thể hiện được tinh thần lớp

Khi một tập thể thiết kế áo lớp đẹp, độc đáo có nét riêng lúc đó sẽ tạo được sự sai biệt hoàn với những lớp còn lại, đây cũng đều được xem là một dấu hiệu để nhận dạng. Ví dụ như áo lớp và đặt tên nhóm hay nhất tiếng anh.

Thời gian cuối cấp hay kết thúc khóa học khi sắp phải nói lời chia xa với bạn bètuy nhiên khi nhìn thấy chiếc áo lớp sẽ phần nào giúp các bạn gợi nhớ về những kỷ niệm đẹp bên bạn bè.

* Tạo được sự bình đẳng giữa các thành viên trong lớp

Đây chính là một trong những điều dễ nhìn nhận nhất khi lớp đấy tự thiết kế áo lớp, thành viên nào trong lớp cũng mang trên mình một chiếc áo với mẫu mã thiết kế khi nhau, nên sẽ gạt bỏ được những ý nghĩ về khoảng cách. Từ đây, tinh thần đoàn kết trong một tập thể lớp ngày càng đi lên. Cũng chính vì ý nghĩa này nên vào thời điểm hiện tại cũng có khá là nhiều trường THCS/ THPT đã thiết kế những mẫu áo đồng học dành cho các em học sinh.

* Thiết kế áo lớp lưu giữ kỷ niệm

Đánh giá chung cho thấy những lớp học cuối cấp hay những khóa học sắp kết thúc khi đó họ thường có nhu cầu thiết kế logo áo lớpđơn giản bởi vì khi đó họ mong muốn lưu duy trì được những kỷ niệm bạn bè trong thời gian còn là học sinh/ sinh viênsau khi tốt nghiệp ra trường đâu đó vẫn còn những kỷ niệm để các bạn sẽ hoàn niệm nhớ đến những người bạn và thầy cô.

TOP những cách thiết kế áo lớp đẹp nhất thế giới và gây ấn tượng mạnh

Top những cách thiết kế logo áo lớp online được giới trẻ ưa chuộng và chọn lựa nhiều nhất vào thời điểm hiện tại đáng phải kể đến gồm có:

Thiết kế áo lớp theo năm sinh/ con giáp

Đây là một trong những cách thiết kế áo lớp khá độc đáo mà các em tuổi Teen thường chọn lựa và không thể nào lỗi thời. Với cách thiết kế hình ảnh con giáp hay năm sinh trên chiếc áo cùng với những câu Slogan/ những điểm nhấn sẽ tạo được lợi thế cạnh tranh của lớp.

Thiết kế áo lớp với phong cách Chibi

Lựa chọn những hình ảnh Chipi ngộ nghĩnh; dễ thương và hài hước trên chiếc áo đồng phục cũng là một trong những ý tưởng hay. Theo tiếng Anh, Chipi được hiểu về một lĩnh vực nào đó.

Trong tiếng Nhật Bản, Chipi được mô tả là cách để miêu tả nhân vật được phong cách hóa ở một cấp độ cao, phần cơ thể ngắn và kích thước đầu to hơn rất nhiều.

Thiết kế mẫu áo lớp với những hình ảnh Hot boy/ girl

Đây cũng là cách thể hiện ra được tình cảm bạn bè; lưu trữ lại được những kỷ niệm trong thời gian ngồi trên ghế nhà trường. Theo đó, trên mẫu áo có thể thiết kế những hình ảnh của một đôi bạn/ nhóm bạn cùng nhau học bài; hay những phút giải lao đùa giỡn, cảnh tan trường hay một kỷ niệm đáng nhớ nào đấy,… Đi kèm hình ảnh là những câu Slogen thể hiện được tinh thần đoàn kết của lớp.

Tham khảo @blogphotoshop