Rao Vặt: điện thoại, thiết bị viễn thông - thiết bị viễn thông

Chủ Đề Liên Quan :
 

Cách để mua thẻ Mobi bằng thẻ cào ATM dễ dàng nhất ở Banthe247.com

  -  
Để tiết kiệm thời hạn quý giá của khách hàng đang hòa mạng Mobi thì nhà mạng Mobi đã và đang hỗ trợ gói cước mua thẻ cào Mobi bằng thẻ ATM cực kì đơn giản ở Banthe247.com.

Nhà mạng Mobi là một những nhà mạng lớn nhất hiện nay. Mới đây nhà mạng đã triển khai nền tảng mạng 4G với tốc độ truy cập tốt nhất gấp 7 lần so với mạng 3G thông thường nên nhu cầu hoạt động thẻ Mobi ngày càng tăng.Vì thế,, chúng tôi sẽ cách cho các bạn làm thế nào để mua card mobi bằng thẻ ATM vô cùng nhanh nhất tại Banthe247.com dưới bài viết này.

>>> Xem thêm: Cách kiểm tra dịch vụ trừ tiền Vinaphone

Tiện ích từ việc mua thẻ mobi bằng thẻ ATM ở Banthe247.com

Nếu quý khách có tài khoản thành viên ở Banthe247.com mà khách hàng vẫn chưa biết hướng dẫn mua thẻ cào Mobi trực tuyến bằng thẻ ATM thì chắc chắn là do khách hàng chưa nắm hết hữu ích của việc mua card trực tuyến rồi.

  • Tiện ích và dễ dàng chóng: Với các mua card giấy truyền thống thì sẽ mất rất nhiều thời gian của các bạn. Cách để mua thẻ mobi bằng thẻ ATM này đảm bảo người dùng sẽ vừa tiết kiệm được thời gian, vừa tiết kiệm được phí tổn.

  • Giao dịch làm theo đơn giản: Chỉ cần trong tay có 1 tài khoản ATM và một chiếc tài khoản di động thường xuyên laptop thông minh có kết nối internet thì trong vòng 5-30 phút sã có không giới hạn các loại mã thẻ cầm tay.

  • Giao dịch an toàn và hoàn toàn được bảo mật: Banthe247.com cam kết sẽ và bảo mật thông tin của quý khách một cách ưu đãi. Tất cả tin tức sẽ được gửi về web email mà người dùng đưa ra.

>>> Đọc thêm: Top 2 gói cước 3G Vinaphone nhiều người dùng nhất

Làm sao để mua card mobi bằng thẻ ATM ở địa chỉ đảm bảo nhất

Một trong những địa chỉ uy tín nhất về các gói cước mua card là Banthe247.com.Các bạn có thể hoạt động dịch vụ tại đây để cảm nhận được sự chuyên nghiệp và khác nhau tại đây.

Làm thế nào để mua card mobi bằng card ATM ở Banthe247.com

Bước 1: Đăng nhập tài khoản thành viên.

Nếu khách hàng chưa là thành viên thì có thể đăng kí dễ dàng bằng email các nhận hoặc tài khoản G+. Quá trình đăng kí chỉ mất 5 phút.

Bước 2: Tiến hành “Mua card Mobi”

  • Người sử dụng tìm trên giao diện trang chủ của hệ thống mục “ Mua mã thẻ”. Nhập vô cùng nhanh và chính xác các tin tức sau:

+ TênThông tin nhà cung cấp: Mobi

+ Giá trị: chọn chi phí trị thẻ cần dùng

+ Số lượng: Không giới hạn.

+ Ghi chú

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán

  • Thanh toán mua thẻ cào bằng tài khoản ngân hàng (có đăng ký dịch vụ internet banking).

  • Ngày nay cổng Banthe247.com đã liên kết với hệ thống tất cả các ngân hàng, do vậy người dùng sẽ có nhiều sự chọn lựa hơn khi mua thẻ cào mobi bằng card ATM.

Trên đây là hướng dẫn cụ thể hình thức mua card Mobifone bằng card ngân hàng ATM nhanh chóng, dễ tiến hành mà bạn có thể dùng ngay qua trang tiện ích này chỉ trong nháy mắt.

>>> Đọc thêm: http://thedienthoai247.com/dang-ky-goi-video-data-mobifone-se-nhan-duoc-uu-dai-gi-c13905.html