3 chất liệu tốt nhất nên chọn cho tạ tay

  -  

Hiện nay tạ tay đã và đang thịnh hành hơn bao giờ hết về độ tiện lợi cũng như dễ dàng trong tập luyện mà nó mang tới. Đó là lý do mà hôm nay bài viết sẽ chỉ cho bạn 3 cách chọn chất liệu tạ tay tốt nhất để sở hữu cho mình một đôi tạ tay như ý.

Chất liệu nhựa

Thông dụng và phổ biến nhất chắc là tạ tay làm nhựa nguyên khối. Với thành phần chính là xi măng ở lõi bên trong và bọc nhựa bên ngoài. Bởi với giá thành rẻ và chất lượng tốt tiện dụng có thể nói đanh là sản phẩm được bán ra rất nhiều trên thị trường hiện nay. Từ tạ tay nhựa 5kg cho tới mọi cân nặng khác nhau.

Chất liệu sắt

Ngoài nhựa ra cứng cáp và chắc chắn hơn không thể không nhắc đến đó chính là chất liệu sắt làm tạ tay. Nếu bạn muốn trải nghiệm cảm giác tập luyện hứng thú nhờ việc cầm nắm lớp sắt có được làm thành nguyên khối tạ thì tạ tay sắt chính là chất liệu rất đáng đâu tư. Nhờ việc làm từ sắt nên vẻ bề ngoài sẽ gọn hơn bởi làm từ sát cho bạn việc cầm nắm được dễ dàng và tiện lợi hơn rất nhiều. Đó cũng là lí do mà giá thành cho một đôi tạ sắt là tương đối đắt hơn so với tạ tay nhựa.

Chất liệu gang

Cuối cùng là chất liệu tạ tay được làm từ gang, một trong những chất liệu có tính đúc rất tốt. Đó cũng là lý do tạ tay gang ra đời với việc được đúc nguyên khối. Việc tập luyện với tạ gang là rất lí tưởng để có thể tập luyện tại nhà cho cảm giác cầm nắm rất tốt không thua kém gì tạ sắt. Tuy nhiên giá thành lại tương đối phải chăng so với mức tạ sắt.

Hiện nay 3 chất liệu làm thành tạ tay trên đã và đang được phân phối rộng trên thị trường tại tphcm. Riêng nói về cụ thể một cửa hàng nào đó thì Sportslink hiện đang có tất cả những dòng tạ tay với các chất liệu trên. Mà bạn hoàn toàn có thể ghé xem qua để được tư vấn và chọn mua sản phẩm sao cho phù hợp.