Nam gioi co nen su dung my pham thien nhien khong ?

  -  

Nam giới có nên sử dụng mỹ phẩm thiên nhiên không ?

Thời gian gần đây xu hướng mỹ phẩm thiên nhiên nổi lên như một hiện tượng, tuy nhiên với các bạn nam thì đây cũng sẽ là những sự lựa chọn hoàn toàn mới, tuy nhiên chúng ta biết rằng làn da nam giới vốn dĩ dày hơn nữ giới và lỗ chân lông to hơn, tuyết mồ hôi cũng tiết nhiều hơn và cách chăm sóc da cũng hoàn toàn khác nhau. Vậy my pham thien nhien có thực sự phù hợp với nam không ? chúng ta cùng tìm hiểu bài chia sẻ dưới đây nhé.

Làn da nam giới thường gặp rất nhiều vấn đề khác với nữ giới, có thể với nữ giới các vấn đề sẽ được xử lý nhanh hơn từ 3-5 ngày, còn đối với nam cần sự chăm sóc kỹ càng và lâu hơn, không những với mỹ phẩm thiên nhiên mà hầu hết các dòng mỹ phẩm khác thì nam giới cũng sẽ lâu mang lại hiệu quả hơn là nữ,  vì thế nếu làn da của các bạn nam đang gặp các vấn đề nhạy cảm thì mỹ phẩm thiên nhiên cũng là một sự lựa chọn phù hợp với làn da nhé.

Shop mỹ phẩm thiên nhiên uy tín Olizen

Shop mỹ phẩm thiên nhiên uy tín Olizen

Cách để giúp nam giới lựa chọn mỹ phẩm thiên nhiên phù hợp với làn da :

Hiểu rõ làn da của mình : Bạn đang sở hữu làn da dì ( da hỗn hợp, da dầu nhờn, da khô hay da nhạy cảm ) tùy vào từng loại da mà chúng ta có thể lựa chọn cho mình dòng mỹ phẩm phù hợp, chúng ta không thể lựa chọn một dòng mỹ phẩm cho da khô để chăm sóc cho da nhạy cảm .

Vấn đề làn da đang gặp phải là gì : với nam giới làn da thường có 2 vấn đề đó là : điều trị da mụn và làm trắng da.

Với làn da mụn bạn có thể ưu tiên các sản phẩm có khả năng điều tị mụn được chiết suất từ trà xanh, tràm trà, diếp cá, rau má..chúng đều có khả năng kháng viêm, kháng khuẩn, kiềm dầu, hỗ trợ làm mờ thâm hiệu quả.

Tham khảo : Sai Lầm khi sử dụng mỹ phẩm thiên nhiên “phá hủy” cho làn da của bạn ! >>> https://community.wongcw.com/blogs/211098/Sai-lam-khi-su-dung-my-pham-thien-nhien-pha

Serum trị mụn chiết xuất từ trà xanh

Serum trị mụn chiết xuất từ trà xanh

Còn với những trường hợp làm trắng da, thì đa số các dòng mỹ phẩm thiên nhiên không có khả năng làm trắng da, vì các sản phẩm dưỡng da từ thiên nhiên không chứa chất hóa học, vì thế nếu các sản phẩm từ thiên nhiên chỉ có khả năng làm sáng da, sau thời gian dài thì bạn có cảm nhận rằng da đều màu và sáng hơn.

Hi vọng với những chia sẻ dưới đây có thể giúp các bạn nam an tâm lựa chọn cho mình dòng mỹ phẩm thiên nhiên , tùy từng làn da và các vấn đề đang gặp phải mà chúng ta sẽ có các dòng mỹ phẩm phù hợp, tuy hiệu quả mang lại của mỹ phẩm thiên nhiên chậm hơn so với các dòng mỹ phẩm hóa học, vì thế bạn cần kiên trì sử dụng thời gian lâu dài để thấy sự thay đổi của làn da nhé.