Lý do nên chọn giày bảo hộ Safety Jogger

  -  

Giày bảo hộ Safety Jogger có lẽ không ít người lao động đã được nghe qua về sản phẩm này. Vậy loại giày này có điểm gì khác biệt so với những đôi giày bảo hộ lao động thông thường không mà lại được đánh giá cao đến như vậy thì không phải ai cũng biết.

giày bảo hộ safety jogger

Những lý do anh em nên sử dụng giày bảo hộ Safety Jogger 

Xuất hiện tại thị trường Việt Nam chưa lâu nhưng các sản phẩm giày bảo hộ của thương hiệu Safety Jogger lại được chú ý và sử dụng ngày càng nhiều. So với những đôi giày bảo hộ thông thường thì sản phẩm của thương hiệu này có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn.

Tất cả các sản phẩm đều được làm từ những loại chất liệu cao cấp, bền bỉ như da, thép không gỉ, PU, Cao su, Composite,… Các sản phảm với thiết kế kiểu dáng bắt mắt, tính năng bảo hộ vượt trội giúp bảo vệ tối đa cho người sử dụng. Hơn nữa, những đôi giày bảo hộ lao động Jogger còn có khă năng chống thấm nước, chống dầu, cách điện tốt, giúp bảo vệ an toàn cho người sử dụng. 

Đế giày với thiết kế đặc biệt cũng góp giúp việc di chuyển tiện lợi hơn trong các địa hình gồ ghề, trơn trượt. Mũi và lót giày được làm từ vật liệu thép không gỉ hoặc Composite, Kevlar giúp tránh va đập và đâm xuyên vượt trội. Chính vì thế, những sản phẩm của Jogger chính là sự lựa chọn tối ưu đối với người lao động hiện nay.

Với thiết kế nhỏ gọn, nhẹ nhàng, hợp thời trang, giày bảo hộ Safety Jogger mang đến cho người sử dụng sự thời trang, chỉn chu. Trong các tình huống đột xuất như gặp gỡ khách hàng, ký kết giấy tờ, thăm kiểm cơ sở,… sản phẩm này sẽ giúp bạn trông chỉn chu hơn, chuyên nghiệp hơn khi thực hiện công việc. Nhờ vậy mà các anh em kỹ sư, quản lý, trưởng bộ phận,… thường ưu ái sử dụng những sản phẩm của Jogger.

Chi tiết có tại: https://baoholaodonglasa.com/ly-do-nen-su-dung-giay-bao-ho-safety-jogger