Top 3 dòng giày bảo hộ tĩnh điện Jogger bán chạy

  -  

Vì yêu cầu công việc bạn cần một đôi giày bảo hộ tĩnh điện (giày ESD) đạt tiêu chuẩn, chất lượng tốt. Nhằm bảo vệ bạn khỏi các mối nguy hiểm từ tĩnh điện gây ra trong quá trình làm việc. Thấu hiểu điều đó, nên bài viết dưới đây Bảo hộ lao động Lasa sẽ gợi ý đến mọi người top 3 sản phẩm giày bảo hộ chống tĩnh điện bán chạy nhất tại cửa hàng Lasa.

giày bảo hộ chống tĩnh điện

Thông tin cần biết về giày bảo hộ tĩnh điện

Tình trạng tĩnh điện có gây tác hại lớn lâu dài đến sức khỏe con người. Đặc biệt, chúng gây ảnh hưởng đến hệ thần kinh, hệ tuần hoàn và  hệ sinh sản. Thậm chí, lực tĩnh điện còn có thể làm giật điện gây ra nhiều vụ tai nạn lao động về điện thương tâm. Chính vì lý do đó, nên những đôi giày bảo hộ chống tĩnh điện và giày bảo hộ ESD ra đời. Với tác dụng bảo vệ sức khỏe con người lao động trong môi trường có tĩnh điện. Cụ thể:

Với đôi giày bảo hộ tĩnh điện có điện trở thấp nằm trong khoảng từ 0,1 đến 1000 MegaOhm (MΩ). Đôi giày này có tác dụng ngăn ngừa sự tích tụ các điện tích tĩnh. Đồng thời, ngăn ngừa khả năng nhiễm điện trong cơ thể con người bằng cách gửi các điện tích xuống đất, ngăn chặn dòng điện đột ngột giữa các vật tích điện.

Những đôi giày bảo hộ chống tĩnh điện thường được làm từ những chất liệu có khả năng chống nhiễm điện như vải,da... Lớp đế giày đa phần dược làm từ chất liệu cao su cứng giúp chống được tĩnh điện và chống trơn trượt. Vì chất liệu cao su chúng có thể tạo được lực ma sát.

Giày ESD (hoặc ElectroStatic Discharge) có điện trở thấp chỉ ở khoảng từ  0,1 đến 100 (MΩ). Giày bảo hộ ESD giúp ngăn ngừa, loại bỏ sự tích tụ điện tĩnh trong cơ thể con người cũng bằng cách gửi những điện tích này xuống đất một cách an toàn và có kiểm soát tốt.

Tóm lại, giày chống tĩnh điện và giày ESD đều mang đến tác dụng chống tĩnh điện truyền nhiễm vào cơ thể người. Tuy nhiên, giày bảo hộ ESD có tiêu chuẩn EN ISO 20345. Ngưỡng kháng tiếp xúc trong khoảng từ 100 kilo ohm đến 35 megaohm. Tức là giày đạt ESD luôn chống tĩnh điện. Nhưng giày chống tĩnh điện chưa chắc đều đạt chuẩn ESD.

Top 3 giày bảo hộ tĩnh điện bán chạy nhất tại cửa hàng Lasa

Nói đến những sản phẩm giày bảo hộ chống tĩnh điện tốt nhất, chất lượng nhất, bán chạy nhất tại cửa hàng Bảo hộ lao động Lasa cần kể đến đó là:

- Giày Safety Jogger X430

- Giày Jogger Aura S3

- Giày Oxypas Roy

Ngoài ra, Safety Jogger còn có rất nhiều dòng giày bảo hộ chống tĩnh điện chất lượng, mẫu mã đẹp mà giá thành lại rất phải chăng cho anh em thoải mái lựa chọn.

Trích nguồn: https://baoholaodonglasa.com/top-3-dong-giay-bao-ho-tinh-dien-jogger-ban-chay