May Áo Thun Đồng Phục Giá Rẻ

  -  

Bạn đang có nhu cầu tìm đơn vị may áo thun đồng phục giá rẻ? Bạn cần tìm đơn vị may áo chất lượng? Vừa rẻ nhưng phải tốt là điều thật sự không dễ dàng gì.

Ông bà ta từng nói “ tiền nào của đó”. Để cho ra nhũng chiếc áo thun đồng phục, thì cần qua rất nhiều khâu, công đoạn, chi phí. Không ít đơn vị may đồng phục vì chạy theo lợi nhuận mà cắt xén công đoạn sản xuất, sử dụng nguyên vật liệu kém chất lượng, dẫn đến sản phẩm tạo ra không được đẹp, mặc mau hỏng.

Công ty đồng phục JK Việt Nam uy tín

Như đã biết, Đồng phục không đơn thuần là sản phẩm mặc trên người, mà còn là hình ảnh, bộ mặt của cả doanh nghiệp, công ty. Việc sử dụng những chiếc áo không được đẹp trong các sự kiện hay các cuộc gặp gở với khách hàng sẽ tạo nên ấn tượng không mấy tốt đẹp với họ.

Hiểu rõ được tầm quan trọng của áo thun đồng phục. JK Việt Nam luôn chú trọng đến chất lượng của sản phẩm đến tay khách hàng. Tỉ mỉ trong từng công đoạn: lựa chọn vải, đường kim mũi chỉ, dùng công nghệ in tiên tiến nhất.….

Chúng tôi Cam kết:

Hoàn 100% giá trị đơn hàng nếu may lỗi, sai mẫu, trễ hẹn.

Đến với Đồng Phục JK Việt Nam luôn cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối.

Nếu bạn có nhu cầu may áo thun đồng phục, hay liên hệ ngay số: 0936.647.467 – 0962.004.400 để được tư vấn – báo giá nhanh chóng.

------------------------------------ 

Gợi ý một số cách kiểm tra sản phẩm khi nhận hàng:

- Việc đầu tiên là kiểm tra số lượng hàng khi nhận.

- Việc kiểm tra chi tiết về: chất vải, màu sắc có đúng với mẫu không cũng nên lưu ý.

- Kiểm tra số lượng size có đúng với đơn đặt hàng hay không.

- Các chi tiết rất dễ bị lỗi bạn cần kiểm tra là logo thêu, thông tin in trên áo, đường chỉ may.

Trên đây là một số chia sẽ của Đồng phục JK Việt Nam. Việc chọn đơn vị may áo thun đồng phục giá rẻ hay uy tín là phụ thuộc ở bạn. Hãy đưa ra lựa chọn tốt nhất nhé.

Nếu bạn cần tư vấn thêm, đừng ngần ngại hãy nhấc máy lên gọi cho JK Việt Nam theo số: 0936.647.467 – 0962.004.400 để được tư vấn tận tình nhé.