Cách lựa chọn và sử dụng ủng bảo hộ lao động

  -  

An toàn trong lao động là vấn đề luôn được ưu tiên hàng đầu và nhiều công ty, doanh nghiệp quan tâm. Bởi vậy hiện nay hầu như doanh nghiệp nào cũng trang bị cho đội ngũ công nhân của mình: quần áo bảo hộ, găng tay bảo hộ, khẩu trang, kính mắt bảo hộ, giày bảo hộ, ủng bảo hộ,... Trong đó, ủng bảo hộ lao động có tác dụng tránh được những va chạm đối với đôi chân giúp bảo vệ đôi chân trong suốt quá trình làm việc. Ở bài này, chúng tôi xin chia sẻ đến anh em cách chọn ủng bảo hộ giá rẻ, chất lượng, phù hợp nhất với nhu cầu và mục đích sử dụng.

ủng bảo hộ lao động

Các bước chọn và sử dụng ủng bảo hộ lao động

1. Khi mua ủng bảo hộ lao động cần phải xác định được mục đích sử dụng

Tùy từng môi trường làm việc cụ thể để có thể lựa chọn những loại ủng bảo hộ khác nhau bởi những môi trường làm việc khác nhau chúng có những mối nguy cơ dẫn tới tai nạn trong lao động khác nhau như: môi trường trơn trượt, môi trường có nhiều nguy cơ bị đâm xuyên, dễ bị bỏng nóng, bỏng lạnh hay bị bỏng hóa chất hay dễ bị máy cắt vào,... Dựa vào những nguy cơ đó mà anh em cân nhắc để lựa chọn cho mình loại phù hợp nhất.

2. Tìm ủng bảo hộ lao động giá rẻ nhưng đáp ứng được nhu cầu sử dụng

Trên thị trường hiện nay, hầu như các loại ủng bảo hộ lao động đều có khả năng chống trượt, chống đâm xuyên và chống là dập ngón. Mỗi một môi trường làm việc khác nhau sẽ có một loại ủng đáp ứng tốt nhất cho môi trường đó. Nếu anh em còn chưa thực sự nắm rõ sản phẩm để có thể lựa chọn thì nên nhờ tới sự tư vấn của đội ngũ nhân viên bên cung cấp. Họ là những người có kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và am hiểu về các tính năng của sản phẩm nên chắc chắn có những lời tư vấn chính xác nhất, chân thành nhất.

mua ủng bảo hộ lao động

3. Chọn đơn vị phân phối ủng bảo hộ lao động uy tín

Để có thể đặt mua những sản phẩm ủng bảo hộ lao động chất lượng cao, an toàn mà giá cả hợp lý thì việc tìm một đơn vị cung cấp uy tín là điều rất cần thiết. Và Công ty CP Bảo Hộ Lao Động Lasa chính là đơn vị được đánh giá cao từ đông đảo lượng khách hàng khi đến mua bởi chất lượng sản phẩm tại đây cũng như phong cách phục vụ chuyên nghiệp của Công ty. Lasa của chúng tôi rất sẵn sàng gặp gỡ để trao đổi trực tiếp, cho xem mẫu trước nên luôn nhận được sự hài lòng nhất từ khách hàng.

Chúng tôi vừa là nhà phân phối vừa là nhà sản xuất và luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm. Nếu lỡ không may sản phẩm có bị lỗi do nhà sản xuất thì anh em hoàn toàn được hỗ trợ đổi trả sản phẩm.

4. Cách sử dụng và bảo quản ủng bảo hộ lao động

Để những đôi ủng của anh em được lâu bền thì anh em cần thường xuyên làm sạch sẽ cho đôi ủng bảo hộ lao động của mình. Bởi những chất bẩn bám vào để lâu ngày thì sẽ làm giảm một số chức năng của sản phẩm như: khả năng chống trượt, chống thấm nước, chống hóa chất,... Tốt nhất sau mỗi ngày làm việc anh em nên vệ sinh sạch sẽ cho ủng bảo hộ của mình và phơi ở những nơi khô ráo.

Không nên đi những đôi ủng bị ướt bên trong để đảm bảo sự an toàn lao động và đặc biệt lưu ý không nên dùng nhiệt độ cao để làm khô ủng bảo hộ.

Ủng bảo hộ là thiết bị rất quan trọng cho các anh em công nhân trong quá trình làm việc. Cho nên qua bài viết này, hi vọng Quý khách hàng có thể nắm rõ hơn một số thông tin khi chọn mua ủng bảo hộ lao động để bảo vệ cho bản thân.

Nguồn: https://baoholaodonglasa.com/cach-lua-chon-va-su-dung-ung-bao-ho-lao-dong