Thực phẩm càng ăn ngực càng lép

  -  
Cà phê

Cà phê chính là thủ phạm đứng top đầu danh sách khiến vòng 1 giảm đi nghiêm trọng. Trong thành phần của cà phê sở hữu một lượng lớn caffein có tác động lớn đến các mô mỡ trong cơ thể. http://gotmatvlinedelta.blogspot ... -nguc-cang-lep.html

Chính nó khiến cho lượng mỡ được cấu tạo ở vòng 1 tiêu hao, vì vậy việc uống nhiều cà phê khiến “núi đôi” ngày càng teo tóp. Bên cạnh đó việc lạm dụng cà phê còn ảnh hưởng xấu đến sức khỏe như mất ngủ, giảm trí nhớ và sự tập trung… http://catmimatdelta.blogspot.co ... -nguc-khong-bi.html

Trà xanh

Trà xanh cũng là thực phẩm bạn nên tránh xa nếu muốn có vòng ngực săn chắc và quyến rũ. Trong trà xanh chứa ít caffein so với cà phê, thế nhưng khi bạn sử dụng nhiều sẽ khiến lượng caffein trong cơ thể tăng lên.

Điều đó dẫn đến cơ thể mất nước và lượng mỡ trong cơ thể giảm đi. Hiện tượng mất nước diễn ra nhiều khiến vòng 1 nhăn nheo và kém hấp dẫn. Vì vậy bạn hãy hạn chế uống trà xanh mỗi ngày, để không bị ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như vòng 1.

Ớt và gia vị cay

Ớt và các loại gia vị cay như tỏi, gừng, hạt tiêu, hành… chứa hàm lượng lớn chất capsaicin. Các chất này có khả năng sinh nhiệt và lan tỏa lớn, vì thế nó đốt cháy calo và lượng chất béo trong cơ thể.

Ngoài ra việc ăn nhiều đồ cay còn gây ảnh hưởng đến dạ dày và các căn bệnh như viêm, loét, xuất hiện dạ dày…

Muối và đồ ăn nhanh

Muối và đồ ăn nhanh chứa nhiều dầu mỡ chính là kẻ thù của vòng 1. Nếu như muối làm tăng chất lỏng duy trì cơ thể, khiến vòng 1 trở nên khó chịu và không thoải mái.

Thì đồ ăn nhanh lại chứa hàm lượng dầu mỡ cực cao gây đẩy nhanh sự tiết estrogen làm hại đến vòng 1 của bạn.

Lưu ý nhỏ:

Để có được vòng 1 luôn nở nang và quyến rũ, bạn hãy bổ sung các loại thực phẩm chứa nhiều vitamin, chất chống oxy hóa tự nhiên như đậu nành, trái cây, rau xanh… để có thể cải thiện vòng 1 đáng kể.