Phun môi collagen tế bào gốc là gì? Giá bao nhiêu?

  -  

Phun môi collagen tế bào gốc là gì? Giá bao nhiêu?

Trong các thẩm mỹ viện hiện nay thường cung cấp các dịch vụ phun môi tế bào gốc nhằm bổ sung collagen tự nhiên giúp đôi môi trở lên tươi sáng, rạng rỡ hơn. Nếu vẫn chưa rõ về phương pháp phun môi này, hãy tham khảo ngay bài viết ngay sau đây.

Phun môi collagen tế bào gốc là gì?

Collagen là cơ chế sản sinh các tế bào tự nhiên. Phương pháp này được sử dụng trong lĩnh vực làm đẹp rất hiệu quả bởi nó đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Đây là phương pháp phun hiện đại sử dụng công nghệ làm đẹp tiên tiến giúp khử thâm môi, làm mềm môi, tái tạo biểu bì môi một cách tự nhiên. Từ đó, giúp tạo sức sống căng tràn, tươi tắn cho đôi môi và mang đến vẻ đẹp tự nhiên giúp cho các chị em tự tin hơn.

Phun môi collagen tế bào gốc giá bao nhiêu?

Nhiều người còn băn khoăn không biết phun môi collagen tế bào gốc giá bao nhiêu? Có đắt lắm không? 

giá phun môi tế bào gốc phunxam

Trên thực tế phun môi tế bào gốc có giá cả cao hơn các phương pháp phun môi khác. Vì đây là kỹ thuật khá phức tạp phải được thực hiện bởi các chuyên gia thẩm mỹ có kinh nghiệm và trình độ cao. 

Phương pháp phun môi này cũng đòi hỏi cần có các công nghệ hiện đại tiến tiến rất đắt tiền mà không phải thẩm mỹ viện nào cũng có thể trang bị được. Vì vậy chi phí của nó sẽ không thể rẻ bằng các kỹ thuật phun xăm thông thường.

Giá phun môi tế bào gốc thường giao động từ khoảng triệu đồng cho đến 5 hoặc 6 triệu đồng hoặc có thể hơn tùy từng cơ sở phun xăm. Đặc biệt hiện nay, tại thương hiệu làm đẹp nổi tiếng Ngọc Dung, dịch vụ này đang được áp dụng chương trình siêu ưu đãi vô cùng hấp dẫn. 

Review sản phẩm trị thâm môi giá hạt dẻ - hiệu quả cao

Giá phun môi collagen tế bào gốc siêu mịn tại Ngọc Dung được giảm từ 8 triệu xuống còn 2,5 triệu đồng để khách hàng có thể trải nghiệm dịch vụ. Đến với Ngọc Dung vừa được hưởng ưu đãi có một không hai vừa được cam kết bảo hành về chất lượng. 

Phun môi tế bào gốc tại Ngọc Dung

Phun môi collagen tế bào gốc chất lượng uy tín tại TMV Ngọc Dung

Khi đến với thẩm mỹ viện Ngọc Dung bạn sẽ được cung cấp dịch vụ phun môi chất lượng, cao cấp nhất với công nghệ tiên tiến nhất. Dịch vụ được thực hiện bởi các chuyên gia hàng đầu về phun xăm. 

Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm về phun xăm môi tế bào gốc, hãy truy cập vào địa chỉ website thẩm mỹ viện phun môi.

#phunmoitebaogoc #phunxam #phunxamthammy #phunxamngocdung