Phương pháp phun môi Collagen màu đỏ cam cực đẹp

  -  

Phương pháp phun môi Collagen màu đỏ cam cực đẹp

Phun môi màu đỏ cam Collagen là một trong những công nghệ phun xăm môi tiên tiến, hiện đại nhất được nhiều người lựa chọn. Phương pháp này sẽ giúp môi trở nên căng mọng, tươi tắn, rạng ngời hơn. Vậy phun môi Collagen màu đỏ cam là gì, có đau không và thực hiện ra sao? 

Phun môi Collagen màu đỏ cam là gì?

Phun môi Collagen màu đỏ cam là một trong những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, phương pháp này sẽ được thêm collagen vào mực phun màu đỏ cam và được đưa xuống dưới lớp thượng bì của da môi thông qua đầu kim cực nhỏ. Khi phun xong sẽ làm môi căng mịn hơn, duy trì vẻ đẹp tự nhiên giúp gương mặt rạng ngời và trẻ trung hơn. 

phun môi xí muội màu đỏ cam

Môi đỏ cam collagen vô cùng rạng ngời

Công nghệ này sẽ khắc phục được tình trạng môi bị nứt nẻ, thâm sạm, môi không đều màu, không rõ viền môi hiệu quả. Đặc biệt, với dịch vụ phun xăm môi tại TMV Ngọc Dung thì sẽ không hề bị sưng đau bởi sẽ được thực hiện bởi kỹ thuật viên có tay nghề cao, áp dụng kỹ thuật tiên tiến và mực hữu cơ rất an toàn. Trước khi phun môi sẽ được ủ tê nên chỉ hơi châm chích khi phun tuyệt đối không đau rát nên chị em cứ yên tâm nhé. 

phun môi

Quy trình phun xăm môi đỏ cam Collagen tại Ngọc Dung

Khi phun môi đỏ cam tại TMV Ngọc Dung, chị em sẽ trải qua quy trình đạt chuẩn an toàn theo tiêu chuẩn chất lượng của Bộ Y tế với đầy đủ các bước sau đây:

  • Bước 1: Bác sĩ, kỹ thuật viên sẽ thăm khám, kiểm tra tình trạng môi và tư vấn lựa chọn màu phù hợp với làn da, độ tuổi của bạn.

  • Bước 2: Làm sạch vùng môi trước khi phun collagen màu đỏ tươi.

  • Bước 3: Tiến hành ủ tê trong vòng 20 phút sau đó làm sạch và ủ thêm 20 phút nữa.

  • Bước 4: Kỹ thuật viên sẽ tiến hành phun môi collagen màu đỏ tươi cho khách hàng

  • Bước 5: Vệ sinh vùng da vừa phun và hướng dẫn khách hàng chăm sóc môi tại nhà cũng như những điều cần lưu ý.

Qua những chia sẻ trên hy vọng đã giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp phun môi màu đỏ cam cũng như các bước thực hiện. Bạn có thể đến trực tiếp và xem phun môi màu đỏ cam đã được thực hiện bởi các kỹ thuật viên trình độ cao của TMV Ngọc Dung.

Truy cập trang web phun xăm thẩm mỹ phunxam để tham khảo thêm trước khi quyết định phun xăm thẩm mỹ.

#phunmoidocam #phunmoimaudocam #phunxam #phunxamthammy #phunxamngocdung