Nên điêu khắc hay phun thêu lông mày? Ưu nhược điểm của từng công nghệ

  -  

Nên điêu khắc hay phun thêu lông mày? Ưu nhược điểm của từng công nghệ

Nhiều chị em đang chưa biết nên điêu khắc hay phun thêu lông mày để phù hợp với gương mặt của mình. Vậy hãy cùng tìm hiểu về ưu và nhược điểm của từng phương pháp để lựa chọn dễ dàng hơn và biết được nên phun thêu chân mày ở đâu đẹp HCM

Ưu nhược điểm của điêu khắc và phun thêu lông mày

Điêu khắc và phun thêu lông mày là hai kỹ thuật đang rất nổi tiếng hiện nay để sở hữu đôi mày thanh thoát và tự nhiên:

  • Điêu khắc: Sẽ sử dụng bút điêu khắc để đưa mực xuống dưới da tạo đường nét lông mày. Ưu điểm là tạo nét mày thanh mảnh, sắc bén vô cùng tự nhiên, có độ cong mềm mại nhưng nếu dao khắc kém chất lượng sẽ không đảm bảo an toàn và mực phai nhanh từ 6 tháng đến 1 năm sẽ phai.

  • Phun thêu: Sử dụng máy phun có gắn đầu kim để đưa mực vào dưới da xen kẽ sợi lông mày tự nhiên. Ưu điểm của phương pháp này là ít đau và ít chảy máu, lông mày mềm mại tự nhiên, màu bền lâu từ 3 – 5 năm. Tuy nhiên với ai có chân mày thưa nhìn sẽ hơi cứng và đòi hỏi người thực hiện phải có tay nghề cao mới tạo được đôi mày đẹp.

phun chân mày ở đâu đẹp

Nên điêu khắc hay phun thêu lông mày?

Điêu khắc chân mày HCM và phun thêu đều có điểm chung là tạo ra những sợi lông mày mềm mại, tự nhiên xen kẽ với lông mày thật do đó giúp chân mày thanh thoát và hài hòa với gương mặt. Tùy thuộc vào tình trạng lông mày mỗi người mà sẽ chọn công nghệ phù hợp, ví dụ với người có lông mày thưa nên điêu khắc để trông mềm mại tự nhiên còn với ai có lông mày rậm nên phun thêu.

phun thêu lông mày đẹp tự nhiên

Điêu khắc và phun thêu lông mày đều giúp đôi mày thanh thoát và tự nhiên

Nếu bạn chưa biết nên điêu khắc chân mày ở đâu đẹp HCM thì có thể tham khảo ngay dịch vụ của TMV Ngọc Dung. Đến với TMV Ngọc Dung bạn sẽ được tư vấn và sở hữu chân mày đẹp nhất.

Để tìm hiểu thêm về điêu khắc và phun thêu chân mày, hãy tham khảo các bài viết tại địa chỉ web phun xăm thẩm mỹ phunxam.

#reviewnoilamchanmay #diachilamchanmaydep #phunxam #phunxamthammy #phunxamngocdung