Gợi ý 3 cách vẽ chân mày đẹp, cân đối tự nhiên

  -  

Gợi ý 3 cách vẽ chân mày đẹp, cân đối tự nhiên

Mặc dù chỉ là chi tiết nhỏ nhưng dáng chân mày lại có ảnh hưởng không hề nhỏ đến tổng thể gương mặt. Nếu bạn mới học trang điểm thì có lẽ những gợi ý về các dáng chân mày dưới đây sẽ giúp bạn có thể thay đổi đa phong cách theo sở thích của mình.

Kẻ dáng chân mày trăng non

Chân mày dáng trăng non hay còn gọi là dáng chân mày lưỡi liềm. Dáng mày này khá kén gương mặt nhưng nếu phù hợp với gương mặt bạn,  nó sẽ tạo ra sự thanh tao, vừa cổ điển lại rất sang trọng.

Nếu bạn yêu thích kiểu dáng chân mày mịn, dày và có sắc đen như mực tàu và rõ như nét vẽ thì đây chính là lựa chọn phù hợp.

vẽ lông mày

Vẽ dáng chân mày ngài

Chân mày ngài là dáng mày thường được nhắc đến trong các bài thơ ca từ rất xa xưa. Đặc biệt nó cũng xuất hiện trong việc miêu tả nét đẹp nghiêng nước nghiêng thành của nàng Thúy Kiều trong tác phẩm của Nguyễn Du.

Đặc trưng dáng chân mày này có dáng nằm ngang, bề ngang to và sợi mày khá thô cứng. Phần đuôi mày có hơi hướng lên phía trên. Đây được coi là dáng mày phong thủy thể hiện được sự quyền quý, khôn khéo đầy chuyển chuyển của người phụ nữ giàu sang.

phun thêu chân mày có tự nhiên

Vẽ dáng chân mày ngài

Dáng chân mày hình lưỡi mác

Dáng chân mày hình lưỡi mác có đặc điểm phần đầu to, phần đuôi hất xuống giống như hình lưỡi mác. Sợi lông mày rậm, dày và đậm phần đầu và nhạt dần về phần đuôi. Đây là dáng mày theo nhân tướng học là mang lại phú quý nhưng không phải ai cũng phù hợp với nó.

Trên đây là 3 cách vẽ chân mày đẹp, tự nhiên được rất nhiều chị em yêu thích. Tuy nhiên việc vẽ bằng chì thường mất rất nhiều thời gian. Trong khi đó thời gian duy trì chỉ được khoảng 4 tiếng và rất dễ bị trôi màu. 

Vì vậy bạn có thể tham khảo thêm một số phương pháp phun xăm môi tại website phun xăm thẩm mỹ phunxam để có lựa chọn tốt nhất cho mình.

#cachvechanmay #cachkelongmay #phunxam #phunxamthammy #phunxamngocdung