Gội đầu dưỡng sinh là gì?

  -  
Gội đầu dưỡng sinh là gì? Đây chắc hẳn không phải là dịch vụ quá xa lạ với chị em hiện đại. Tuy vậy, bạn đã hiểu đúng bản chất của dịch vụ này và những công dụng tuyệt vời được mang đến chưa? Qua bài viết sau, Pattaya sẽ cung cấp đến bạn những thông tin chính xác nhất về phương pháp trị liệu cực hot này.

Gội đầu dưỡng sinh là gì?
Gội đầu dưỡng sinh là một thuật ngữ xuất xứ từ Ấn Độ. Dịch vụ này mô tả các hoạt động bao gồm thư giãn thể chất và tinh thần thông qua hình thức gội đầu. Nguyên liệu chính của dầu gội dưỡng sinh có nguồn gốc từ thiên nhiên là chủ yếu. Trong khi gội đầu sẽ kết hợp đồng thời với kỹ thuật massage dịu nhẹ, bấm huyệt cổ, vai, gáy. Gội đầu dưỡng sinh không chỉ mang lại cảm giác thư thái nhất định mà còn hỗ trợ tốt về mặt sức khỏe, đặc biệt là với da đầu và tóc.
Các bước gội đầu dưỡng sinh
Quy trình gội đầu dưỡng sinh ở từng hệ thống có thể khác nhau. Nhưng nhìn chung, các bước cơ bản nhất để thực hiện liệu trình hiệu quả bao gồm:

Bước 1: Khai huyệt thiên môn giúp cả cơ thể thả lỏng.

Bước 2: Thực hiện các thao tác massage cơ bản trên cả vùng da đầu và mặt.

Bước 3: Thực hiện thao tác massage từ cổ, vai, gáy với các loại tinh dầu giúp thư giãn hiệu quả.

Bước 4: Massage vùng khô trên da đầu để kích thích lưu thông máu. Quá trình này cũng giúp chân tóc giãn nở, giúp da đầu dễ dàng hấp thụ dưỡng chất.

Bước 5: Gội đầu thư giãn, nhẹ nhàng với dầu gội thảo mộc và nước thảo dược chuẩn bị sẵn.

Bước 6: Gội đầu lần 2 giúp dưỡng chất thẩm thấu tốt hơn và khí huyết cũng được lưu thông.

Bước 7: Tẩy trang, rửa mặt và massage cổ vai gáy.

Bước 8: Xả tóc lại với nước sạch và kết thúc chu trình gội đầu.
Các gói dịch vụ gội đầu dưỡng sinh chuyên sâu tại Quận 4 - Pattaya Spa
Liệu trình gội đầu dưỡng sinh chuyên sâu tại Quận 4 - Pattaya Spa - là sự kết hợp phương pháp massage trị liệu từ cổ, vai, gáy là dịch vụ được yêu thích và sử dụng nhiều nhất. Hiện tại Pattaya cung cấp các gói gội đầu dưỡng sinh khá đa dạng, bao gồm:

Gội đầu dưỡng sinh.

Gội đầu giảm stress.

Gội đầu Pattaya.

Với mỗi dịch vụ, khách hàng đều sẽ nhận được sự hỗ trợ tận tình và tối ưu nhất. Đội ngũ chuyên viên trị liệu cùng kỹ thuật viên lành nghề luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc trong suốt quá trình. Đến với Pattaya Spa Quận 4, bạn sẽ được đắm mình trong không gian nghệ thuật Thái Lan cùng âm hưởng du dương nhẹ nhàng, tuyệt vời nhất.
>>> Xem thêm: http://pattayaspa.com.vn/tin-tuc/goi-dau-duong-sinh-la-gi/
http://pattayaspa.com.vn/