So sánh hiệu quả của các công nghệ phun xăm chân mày hiện nay

  -  

So sánh hiệu quả của các công nghệ phun xăm chân mày hiện nay

Làm mày là dịch vụ ngày càng được chị em ưa chuộng. Nó vừa giúp cải thiện khuyết điểm vừa giúp chị em trở nên tự tin hơn trong giao tiếp mà không cần mất thời gian trang điểm. Vậy công nghệ nào tốt nhất trong số những công nghệ phun xăm mày hiện nay. Câu trả lời sẽ được website phunxam trả lời chi tiết tại bài viết dưới.

Các công nghệ phun xăm mày phổ biến hiện nay

Trước khi đánh giá công nghệ làm mày nào tốt nhất hiện nay, bạn cần nắm được các công nghệ làm mày phổ biến hiện nay. Trong đó gồm kỹ thuật xăm mày, kỹ thuật phun thêu chân mày và kỹ thuật điêu khắc. Mỗi phương pháp làm đẹp đều có những ưu điểm và hạn chế riêng phù hợp với đối tượng cũng như khuyết điểm riêng của dáng mày.

làm mày

Các công nghệ phun xăm mày phổ biến hiện nay

So sánh hiệu quả của các công nghệ phun xăm chân mày hiện nay

Có thể nói lựa chọn phương pháp nào tốt nhất luôn là thắc mắc của hầu hết chị em. Nếu bạn thích một vẻ đẹp của dáng chân mày hoàn hảo, đạt độ sắc nét và tự nhiên chân thật cao thì điêu khắc, phẩy sợi chân mày 8D Hàn Quốc chính là lựa chọn tốt nhất để bạn tân trang lại nhan sắc mày ngài cho mình.

xăm chân mày tự nhiên

Ở công nghệ này, chị em sẽ được các chuyên gia bác sĩ sẽ tỉ mỉ khắc từng sợi mày mảnh xen lẫn với mày thật. Điều quan trọng đảm bảo các sợi mày này đều có độ mềm mại, cong đều và hòa vào chân mày thật một cách tự nhiên và hoàn  hảo nhất. Tuy nhiên cùng với chất lượng tốt thì giá thành của dịch vụ này cũng khá cao.

Nếu chưa có kinh phí để thực hiện phẩy sợi, chị em có thể tham khảo phương pháp phun thêu lông mày. Đây là công nghệ có chi phí khá phải chăng  nhưng cũng mang được nét đẹp tự nhiên được rất nhiều chị em hài lòng. 

Bạn có thể tham khảo công nghệ phun thêu vi điểm Nano mà bệnh viện thẩm mỹ Ngọc Dung đang áp dụng. Bởi hiện đơn vị này đang có chương trình ưu đãi lớn giảm giá từ 2 triệu chỉ còn 790k. Đây cũng là cơ hội hiếm hoi để bạn sở hữu được dáng mày chuẩn tỉ lệ vàng với mức chi phí cực thấp.  Hãy nhanh chóng liên hệ tại website phun xăm ngọc dung phunxam để được tư vấn chi tiết.

#lamchanmay #lamlongmay #phunxam #phunxamthammy #phunxamngocdung