Phun mày chạm hạt giá bao nhiêu?

  -  

 Phun mày chạm hạt giá bao nhiêu?

Phun mày chạm hạt giá bao nhiêu cũng là từ khóa được nhiều người tìm kiếm nhất hiện nay. Nó ảnh hưởng không nhỏ đến quyết định có nên thực hiện làm đẹp hay không. Nếu bạn cũng đang băn khoăn về chi phí thực hiện của phương pháp này, hãy tham khảo thông tin tại bài viết dưới.

Phun mày chạm hạt giá bao nhiêu?

Do độ hot của công nghệ chạm hạt mà rất nhiều cơ sở thẩm mỹ đã áp dụng  vào danh những dịch vụ làm mày của mình. Chi phí thực hiện phun mày chạm hạt hiện nay dao động từ 2,5 đến 5 triệu đồng.

Mức giá này có sự chênh lệch phụ thuộc vào các yếu tố như cơ sở vật chất, chất lượng màu, trình độ tay nghề bác sĩ chuyên môn. Tuy nhiên để có được dáng mày như ý muốn, bạn nên lựa chọn địa chỉ làm đẹp uy tín. Lưu ý không nên ham rẻ mà thực hiện tại những cơ sở không giấy phép chuyên môn. Tránh những hậu quả và biến chứng về lâu dài.

chân mày chạm hạt

Phun chân mày chạm hạt ở đâu đẹp và an toàn?

Nếu bạn chưa tìm  được địa chỉ phun mày uy tín và đảm bảo thì viện thẩm mỹ Ngọc Dung chính là sự lựa chọn tốt nhất. Đây là thương hiệu làm đẹp nổi tiếng 24 năm kinh nghiệm. 

Bên cạnh đó, lĩnh vực phun xăm đã gắn liền với thương hiệu này ngay từ ngày đầu phát triển. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể an tâm về tay nghề bác sĩ chuyên môn cũng như kỹ thuật thực hiện tại đây.

Hiện tại VTM Ngọc Dung đang áp dụng công nghệ phun mày chạm hạt vi điểm Nano, một công nghệ tiên tiến và đã áp dụng thành công cho hàng trăm nghìn khách hàng đến đầy. Trong đó hầu hết khách hàng đều đánh giá tốt và hài lòng về kết quả đạt được. 

phun lông mày đẹp tự nhiên

Bên cạnh đó, cơ sở thẩm mỹ này cũng đang có chương trình ưu đãi lớn để khách hàng trải nghiệm dịch vụ phun mày chạm hạt Nano hiện đại với giá gốc 2 triệu chỉ còn 790k. Bạn có thể liên hệ tại bệnh viện Ngọc Dung để được tư vấn chi tiết.

Nếu muốn tìm hiểu thêm nhiều thông tin hơn nữa về các công nghệ phun mày chạm hạt này, hãy thường xuyên ghé thăm website phun xăm thẩm mỹ viện ngọc dung phunxam để có lựa chọn tốt nhất.

#phunmaychamhat #phunmayvicham #phunxam #phunxamthammy #phunxamngocdung