Tư vấn cách xây lắp hồ thủy sinh tủ gỗ ấn tượng

  -  

Thiết kế hồ thủy sinh Quận 9 với bố cục đá kết hợp cùng tiểu cảnh cây xanh tạo nét độc đáo và hoàn toàn khác biệt cho không gian nhà của gia chủ.

Các hòn đá có hình dáng thô sần và vô cùng xấu xí chắc chắn sẽ “thay hình” để biến thành vật trang trí bắt mắt nếu như bạn biết được cách dùng chúng. Ví dụ như là việc dùng đá để trang trí hồ thủy sinh ở phòng khách. Đảm bảo bạn sẽ hết sức bất ngờ trước cách trang trí nhà cửa đặc sắc này đó!

1. Thiết kế hồ thủy sinh đẹp kết hợp đá và tiểu cảnh

Trong số các loại hồ cảnh, mẫu hồ thủy sinh đặc biệt hơn sonếu so sánh với các kiểu hồ khác. Nếu kiểu hồ nuôi hải sản dùng với nhu cầu kinh doanh; hồ cá koi hay lắp đặt hồ cá rồng… được nuôi cá cảnh và có giá trị phong thủy tài vận… thì mẫu hồ thủy sinh lại thiên về mặt giá trị trang trí nhà cửa hơn. Nhiều người đồng ý là, lắp đặt hồ thủy sinh chẳng khác nào đang mang “khu vườn ở dưới nước” vào trong nhà. Có lẽ, bởi vì điều đó đã tạo nên hấp dẫn tuyệt vời của thiết kế hồ thủy sinh và khiến ngày càng nhiều người quyết định lựa chọn thiết kế hồ thủy sinh trong nhà.

Ở mẫu hồ được Hồ cá Cát Tường thiết kế thời gian gần đây tại Quận 9, đội ngũ nhân viên của chúng tôi hướng dẫn khách hàng nên chọn thiết kế hồ thủy sinh tủ gỗ với bố cục chủ yếu bao gồm những viên đá và tiểu cảnh cây xanh. Vật liệu gỗ bền chắc có khả năng chịu được lực tương đối lớn, vừa có thể đảm bảo độ bền của hồ thủy sinh vừa có giá trị về tính thẩm mỹ cao. Phần bể kính ở bên trên được khéo léo bố trí thêm hệ thống đèn chiếu sáng tạo được hiệu ứng phát sáng giúp cho thiết kế hồ thủy sinh đẹp ấn tượng khi màn đêm buông xuống.

Về phần bày trí, kiểu hồ này sử dụng một số viên sỏi nhỏ bé để lót nền và có độ dày nền hợp lý. Phần đáy nền đâu chỉ làm cho hồ cá nhìn thiên nhiên hơn mà nó còn được coi là chỗ để những cây thủy sinh nhanh chóng bám rễ vào.

Phần tiểu cảnh hồ thủy sinh được chia thành hai khu vực rõ rệt. Một khu vực lựa chọn đá để làm chất liệu giữ vị trí chủ đạo, xếp đặt ngẫu hứng để tạo nên nét hoang dã tự nhiên. Một khu vực hồ khéo léo phối hợp giữa các loại đá và các cây thủy sinh tạo nên môi trường trong lành. Chọn kiểu hồ thủy sinh này, dù là gia đình bạn có lựa chọn nuôi thêm một vài loại động vật hay không đều không hề tác động đến vẻ đẹp của hồ.

2. Mẫu hồ thủy sinh tủ gỗ tại Quận 9 có ưu điểm gì?

- Thứ nhất đó là, thiết kế hồ thủy sinh tủ gỗ chắc chắn đáp ứng được tiêu chí chuyên nghiệp “bền – đẹp – sang trọng”.Sử dụng loại hồ thủy sinh này, gia đình bạn rất dễ sắp đặt ở nhiều nơi trong ngôi nhà, đặc biệt là với những không gian phòng khách với tone trắng làm chủ đạo.

- Điểm tuyệt vời thứ hai, phần tủ gỗ bên dưới chứa đựng hệ thống lọc nước hồ thủy sinh nên giúp tiết kiệm được không gian lắp đặt và đảm bảo tính thẩm mỹ của hồ. Cho dù ngôi nhà của các bạn rộng rãi hay hẹp thì thiết kế bể thủy sinh cũng sẽ là giải pháp trang trí đẹp nhất.

- Ưu điểm thứ ba, từ kiểu hồ hồ tới việc lựa chọn món đồ trang trí đều yêu cầu đến tính chất tiện dụng. Việc đó đảm bảo giúp bạn không tốn quá nhiều công sức để chăm sóc bể thủy sinh, vô cùng phù hợp với những người mới sử dụng loại hồ này.

- Điều thứ tư, giá cả để thi công hồ thủy sinh khá hợp lý thế nên thích hợp với điều kiện tài chính của nhiều bạn. Chính vì thế, để có thể giúp giảm bớt được chi phí thi công thì các bạn cần phải có sự hướng dẫn trực tiếp từ những chuyên gia trong lĩnh vực hồ cá cảnh này.

Vì vậy nên, nếu như gia đình bạn cần tìm được nơi làm hồ thủy sinh tốt nhất thì hãy liên hệ ngay đến Công ty Cát Tường để được và hướng dẫn cụ thể nhé!