Thiết kế xây dựng khách sạn tại quảng ninh trọn gói uy tín

  -  

Với nhiều tiềm năng du lịch như vịnh Hạ Long, Bãi Cháy, Tuần Châu,… Thì thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh đã trở thành điểm đến du lịch tuyệt vời của hàng triệu du khách trong và ngoài nước. Dẫn đến, nhu cầu thiết kế xây dựng khách sạn tại Quảng Ninh ngày càng tăng. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng dịch vụ thiết kế xây dựng khách sạn trọn gói, được nhiều chủ đầu tư đánh giá cao tại Quảng Ninh.

Quy trình thiết kế thi công khách sạn trọn gói

Quy trình thiết kế thi công khách sạn trọn gói tại Vạn An bao gồm các bước sau:


Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Nhân viên Vạn An sẽ tiếp nhận các thông tin cần thiết từ khách hàng như họ tên, số điện thoại, nhu cầu và mong muốn xây dựng,…


Bước 2: Tư vấn và thiết kế

Dựa trên nhu cầu và mong muốn của khách hàng, Vạn An sẽ tiến hành lên thiết kế mô phỏng. Đồng thời đưa ra các phương án thiết kế thi công, nguyên vật liệu và báo giá các hạng mục cần thiết tới khách hàng.


Bước 3: Ký kết hợp đồng

Khi khách hàng đồng ý với phương án thiết kế thi công và báo giá dịch vụ, Vạn An sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng và ký kết với khách hàng. Bên trong hợp đồng sẽ ghi rõ các hạng mục để đảm bảo quyền lợi của hai bên. Đồng thời trong đó cũng có báo giá chi tiết hạng mục công trình, giúp khách hàng cân đối được tài chính của mình.


Bước 4: Tiến hành thiết kế chi tiết

Sau khi ký hợp đồng xong, Vạn An sẽ bố trí nhân sự tiến hành thiết kế. Phía bên chủ đầu tư có thể trao đổi và bổ sung ý tưởng mới để bản thiết kế hoàn thiện hơn.


Bước 5: Tiến hành thi công

Đội ngũ kỹ sư của Vạn An sẽ bắt đầu thực hiện thi công theo bản vẽ sau khi khách hàng thống nhất thiết kế chi tiết. Bao gồm các bước: thi công phần móng, thô mái, hoàn thiện công trình, thi công nội thất,…Các công đoạn thực hiện, nguyên vật liệu sẽ được giám sát chặt chẽ và đảm bảo chất lượng với mục đích đem lại kết quả tốt cho hai bên.


Bước 6: Nghiệm thu công trình

Sau quá trình thi công xây dựng, Vạn An cùng chủ đầu tư sẽ tiến hành nghiệm thu công trình. Bao gồm thực hiện kiểm tra các hạng mục phòng nghỉ, nội – ngoại thất, điện nước, phòng cháy chữa cháy,… theo đúng thiết kế trên bản vẽ. Sau khi kiểm tra xong sẽ tiến hành bàn giao lại cho chủ đầu tư để đưa khách sạn vào hoạt động.


Báo giá thiết kế xây dựng khách sạn tại Quảng Ninh

Vạn An Group xin gửi tới quý khách hàng báo giá thiết kế thi công khách sạn tại Quảng Ninh năm 2022 với nhiều ưu đãi:


Báo giá thiết kế khách sạn


Khách sạn mini: Khoảng 100.000 – 120.000 đồng/m2

Khách sạn 2 sao: Khoảng 120.000 – 140.000 đồng/m2

Khách sạn 3 sao: Khoảng 140.000 – 160.000 đồng/ m2

Khách sạn 4 sao: Khoảng 160.000 – 180.000 đồng/m2

Hồ sơ thiết kế khách sạn bao gồm: Phối cảnh 3D nội, ngoại thất; hồ sơ thiết kế kiến trúc; hồ sơ thiết kế kết cấu; hồ sơ thiết kế điện nước; dự toán và tổng mức đầu tư; hồ sơ xin cấp phép xây dựng.


Báo giá thi công khách sạn


Khách sạn mini: Khoảng 7.000.000 – 8.500.000 đồng/m2

Khách sạn 2 sao: Khoảng 8.500.000 – 10.000.000 đồng/m2

Khách sạn 3 sao: Khoảng 10.000.000 – 13.000.000 đồng/m2

Khách sạn 4 sao: Khoảng 13.000.000 – 16.000.000 đồng/m2

Khách hàng được hưởng dịch vụ trọn gói bao gồm: Hồ sơ thiết kế khách sạn; tư vấn xin cấp phép xây dựng khách sạn; thi công hoàn thiện công trình theo hồ sơ được duyệt; tư vấn thủ tục pháp lý xây dựng và vận hành khách sạn; tư vấn thủ tục công nhận hạng cơ sở lưu trú du lịch; miễn phí tạo site google map thu hút du khách.


Dịch vụ thiết kế thi công khách sạn tại Quảng Ninh trọn gói

Vạn An Group là một trong những đơn vị thiết kế khách sạn uy tín tại Quảng Ninh. Với 15 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ đông đảo kiến trúc sư, kỹ sư và đội ngũ thi công xây dựng chuyên nghiệp. Chúng tôi đã tạo ra thành công gần 2000 bản thiết kế và thi công xây dựng bàn giao với các quy mô khách sạn từ mini, 2 sao cho đến 3 sao, 4 sao. Các thiết kế của Vạn An được khách hàng đánh giá cao về thẩm mỹ, chất lượng cũng như tiến độ và cách làm việc chuyên nghiệp.


Ưu đãi khi sử dụng dịch vụ thiết kế thi công khách sạn tại Vạn An:


Giảm 70% thiết kế khi ký hợp đồng thi công phần xây dựng

Miễn phí thiết kế khi ký hợp đồng thi công trọn gói

Miễn phí tạo Site Google Map và đẩy TOP Google Map giúp thu hút du khách

Tư vấn xin cấp giấy phép xây dựng, phòng cháy chữa cháy

Mọi chi tiết xin liên hệ:


CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG VẠN AN

Trụ sở: 164 Khuất Duy Tiến, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0968 675 102 – 0985 385 102

Website: vanangroup.com.vn