Phương pháp đơn giản thi công vách ngăn vệ sinh nhanh nhất

  -  

Chọn lựa phương pháp thi công đúng và nhanh không những giúp công trình tiết kiệm chi phí và thời gian mà còn giúp đảm bảo chất lượng và hạn chế những rủi ro không mong muốn. Cùng Báo giá Tấm vách ngăn Compact HPL Công ty CP Hợp tác Thế hệ mới tìm hiểu về phương pháp thi công vách ngăn vệ sinh để có thêm nhiều thông tin hữu ích nhất.


vach-ve-sinh-a35.jpg

Những điều cần chú ý trước khi thi công vách ngăn


Điều đầu tiên cần khi chúng ta thi công chúng là bảo vệ những tấm vách ngăn vệ sinh một cách tốt nhất bằng cách đặt các tấm compact trong vách ngăn nhẹ nhàng trên những tấm bạt , cho vào một góc khuất để các tác động của ngoài lực không làm ảnh hưởng đến độ công và độ vênh của tấm vách ngăn. Để khi thi công chúng ta sẽ dễ dàng thực hiện hơn nhiều, đồng thời không làm mất đi tính thẩm mỹ vốn có của khu nhà vệ sinh của bạn.


Chúng ta nên có những thiết bị hợp lý để cắt những tấm vách ngăn này , công cụ chúng tôi khuyên quý khách dùng đó chính là máy cưc bàn trượt, chúng sẽ cắt cho quý khách những miếng ván có độ chính xác cực kỳ cao. Và nên nhớ phải đo trước độ dài của khổ tấm lớn hơn 1800 mm.

Chú ý đến quy trình thi công vách ngăn


Chú ý phân loại tấm ván trước khi thi công, tấm nào sẽ là tấm cánh, tấm nào sẽ là tấm cạnh, từng phòng phải có những tấm riêng biệt thì từ đó thợ thi công sẽ không bị nhầm lẫn trong quá trình thi công và dẫn đến việc lắp sai các vị trí với nhau. Tốn thời gian thi công không cần thiết cho những điều này. Chọn lựa và nhận định vách ngăn hoặc chịu ẩm để thi công đúng nhất.Báo giá Tấm vách ngăn Compact Laminate


Chuẩn bị kế hoạch thi công chi tiết trước khi tiến hành. Chú ý dùng bút để đánh dấu những điểm cần khoan cắt như thế nào trước. Rồi mới bắt đầu phân chia các phòng vệ sinh sao cho chúng đồng đều nhất. Đồng thời cũng nên chú ý khi lắp các tấm ngăn vào buồng, thì phải lắp làm sao cho chúng vuông góc trực tiếp với cái dấu mà ta đã đánh vào tường, sau đó dùng phụ kiện để cố định chúng lại với nhau.


Tiếp đó chúng ta tiếp tục định vị cũng như bắt các bản lề làm sao cho chúng có thể hoàn hảo nhất theo đúng những gì chúng ta đã thực hiện trước đó, thì chúng ta sẽ dễ dàng có được một khu nhà vệ sinh tốt, một phương pháp hiệu quả sẽ mang lại kết quả tốt hơn.


Thi công vách ngăn vệ sinh cần đặc biệt chú ý đến những thông tin trên để đảm bảo quá trình thi công được diễn ra tốt nhất và chất lượng công trình ổn định nhất. Tìm hiểu thêm về để có thêm nhiều thông tin báo giá tấm vách ngăn composite hữu ích nhất.

v