LỤC BÌNH gỗ phong thủy và những điều bạn nên biết.

  -  
Lục bình được thiết kế giống với cây hoa lục bình nên được người đời gọi là lục bình. Không chỉ là vật phẩm để trưng trong nhà, tạo vẻ đẹp và sự sang trọng cho không gian mà xét về mặt phong thủy thì lục bình là một trong những dòng sản phẩm giúp chiêu tài, hút lộc, mang lại vượng khí cho gia chủ. Từ xa xưa, dân gian quan niệm: lục bình để trưng trong nhà càng lớn, khả năng chiêu tài, hút lộc càng vượng. 

VỊ TRÍ ĐẶT LỤC BÌNH GỖ GIÚP GIA CHỦ HÁI RA LỘC

- Đặt tượng ở phòng khách: Lục bình nên đặt ở hai bên của cửa chính hoặc hai bên kệ ti vi nhằm thu hút nguồn tài vận từ  bên ngoài vào trong nhà.
- Quầy tiếp tân hoặc thu ngân: đặt hai bên quầy thu ngân nhằm mang lại nguồn tài chính dồi dào cho gia chủ
- Phòng thờ: Đặt lục bình gỗ ở hai bên bàn thờ gia tiên sẽ giúp cho không gian phòng trở nên uy nghi và linh thiêng hơn.
- Đặt tại những vị trí khác: Ngoài những vị trí trên để đặt lục bình bạn cũng có thể đặt lục bình tại những nơi khác như kệ sách trong thư phòng, ô trang trí tại cầu thang,... Tùy vào vị trí của không gian mà bạn nên chọn cặp lục bình có kích thước phù hợp.

>>> Xem thêm bài viết: cơ sở gia công đồ gỗ

ĐẶT GIA CÔNG SẢN PHẨM LỤC BÌNH GỖ Ở ĐÂU? 

Nếu bạn đang có nhu cầu gia công những cặp luc bình gỗ thu hút may mắn và tài lộc này có thể liên hệ với Đông Phương theo địa chỉ: 
Số 171/3 - KP.8B - P.Tân Biên - TP.Biên Hòa - Đồng Nai.
Sđt: 0981335599
>>> Nếu bạn đang quan tâm: 
nhận điêu khắc gỗ