Giải đáp: Nâng mũi bọc sụn đầu mũi là gì?

  -  
Câu Hỏi: Bệnh viện cho em hỏi nếu thực hiện nâng mũi bọc sụn đầu mũi có bị bóng đỏ không Bệnh viện? Ngay từ đầu em định đi nâng mũi là để có được mũi đẹp tự nhiên mà nếu đầu mũi bị bóng đỏ thì đâu còn tự nhiên nữa. Với lại Bệnh viện cho em hỏi nâng mũi bọc sụn cắt rạch như vậy thì có để lại sẹo gì không? Và có cách nào để nâng mũi mà không để lại sẹo không Bệnh viện? Bình thường khuôn mặt là em giữ kỹ lắm nên em không để lại sẹo trên khuôn mặt của mình đâu. (Mai Trang – Gò Vấp)

Trả Lời: Chào chị Mai Trang,

Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng trước hết cảm ơn chị đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn phương pháp nâng mũi bọc sụn đầu mũi về cho Bệnh viện. Khi thực hiện nâng mũi bằng phương pháp này, Bác sĩ ngoài sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi, còn dùng sụn tự thân vành tai để bao bọc đầu mũi nhằm khắc phục tình trạng lộ sống và bóng đỏ đầu mũi thường gặp ở các phương pháp truyền thống.

Ngoài ra, khác với một số cơ sở, thẩm mỹ viện thiếu uy tín là bác sĩ mới, chưa có nhiều kinh nghiệm, thì ở Bệnh viện các ca nâng mũi này thông thường sẽ được Bác sĩ Ngô Mộng Hùng có tay nghề khéo léo và giàu kinh nghiệm thực hiện dưới sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại, nên sẽ hạn chế tối đa tình trạng cắt rạch, chỉ có vết mổ nhỏ ban đầu sau khi nâng mũi xong sẽ được Bác sĩ tỉ mỉ khâu đóng lại bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng, giấu ở vị trí khuất khó nhìn thấy, tùy vào cơ địa của mỗi người và cách chăm sóc kiêng cữ hậu phẫu mà dấu về này sẽ mờ dần theo thời gian.Nói về cách chăm sóc kiêng cữ sau nâng mũi thì chị có thể yên tâm, nâng mũi ở Bệnh viện xong thì chị sẽ được các y Bác sĩ hướng dẫn tận tình và dặn dò chi tiết cách chăm sóc kiêng cữ tại nhà. Để mũi đạt hiệu quả thẩm mỹ như ý, chị nên thực hiện theo đúng chỉ dẫn, tránh để mũi va chạm mạnh trong thời gian đầu, kiêng các món có hải sản, thịt bò, thịt gà, đồ nếp, rau muống, các thức uống có cồn,…

Nếu như vẫn còn có vấn đề nào chưa rõ thì chị có thể liên hệ tư vấn nhanh nhất qua số Hotline: 093.300.1.300. Hoặc là đến nhận tư vấn trực tiếp tại Bệnh viện theo địa chỉ số 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TP Hồ Chí Minh nhé.

Cảm ơn chị và hẹn gặp lại chị!

>>> THAM KHẢO THÊM: Bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng - Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sửa mũi đẹp không