Hoa sáp nhũ giá rẻ

  -  
Hoa sáp nhũ hay còn gọi là hoa kim tuyến: là loại hoa giới trẻ đang rất ưu chuộng, nó không chỉ thơm, mà còn bền so với hoa thật rất nhiều.

Nó dược kết hợp từ hoa sáp + kim tuyến nên có một vẻ ngoài lấp lánh.

Hoa sáp nhũ có hình dáng, màu sắc thế nào?


Hoa sáp nhũ có rất nhiều màu: vàng, bạc, đỏ, tím nhung, coban ( màu xanh nước biển đậm ), tím nhạt, hồng…

Hình dáng của hoa nhũ: thì tùy thuộc vào yêu cầu của mỗi khách hàng. Nhưng chủ yếu thì hoa sẽ giống với hoa hồng . Vì hoa hồng là biểu tượng của tình yêu mãnh liệt, sự hạnh phúc nên nó được nhiều người sử dụng để làm hoa nhũ.

Khác biệt hoa sáp nhũ và hoa thật
Về màu sắc:
thì hoa thật khá ít màu ( đỏ, hồng, vàng, trắng ), còn về hoa sáp nhũ có rất nhiều màu mà hoa thật không có như ( bạc, tím, xanh… ).

Về hình dáng:
thì hoa sáp nhũ có thể coi là giống tới 90% so với hoa thật .Về giá cả:
Hoa thật: thì giá cả của nó luôn không ổn định. Ví dụ trong những ngày lễ thì giá cả của hoa rất đắt có thể rơi vào 500K- 1 triệu trên 1 bó to. Nhưng những lúc mà không phải những ngày lễ thì giá hoa lại xuống thấp từ 200k -300k trên một bó to. ở hoa thật có sự chênh lệch về giá rất lớn, nhưng đến với hoa sáp nhũ thì khác.

Hoa nhũ: thì bất cứ lúc nào thì giá hoa vẫn không có sự chênh lệch như hoa thật về mọi thời gian. Một bó hoa to sẽ rơi vào từ 220k -550k. Một bó hoa to từ 30-50 cành trên một bó.Nguyên liệu để gói một bó hoa sáp nhũ là gì?


Hoa kim tuyến thì khá ít nguyên liệu hay phụ kiện đi kèm vì bông hoa đã quá rực rỡ nên để tao điểm nhấn thì nó sẽ mất đi sự tinh tế và sang trọng của bó hoa nên phụ kiện của bó hoa thường sẽ là những thứ giản dị để có thể làm nổi bật cho bó hoa một cách đẹp nhất.

Nguyên liệu chính của bó hoa không thể thiếu là hoa sáp

Phụ kiện trang trí ( một chiếc dây kiểu, một dòng chữ, một tấm thiệp, một chiếc vương niệm).

Giấy gói bên ngoài ( thường sẽ là màu trắng hoặc đen).

Tăm tre, Keo nến hoặc băng dính.