Năm 2020, cách kiếm tiền online tại nhà không cần vốn?

  -  Phân tích về cách kiếm tiền online tại nhà ko cần vốn

Kiếm tiền online là gì?

Kiếm tiền online là một hình thức kinh doanh trực tuyến, tận dụng mạng Internet để tăng thu nhập.

Bất cứ người nào không thể đi làm việc vào khuông giờ giấc khăng khăng như thường ngày cũng có thể kiếm tiền online dễ dàng . Đó có thể là mẹ nuôi con, người chưa có việc làm, sinh viên hoặc viên chức văn phòng, ….

vì sao có hình thức kiếm tiền online tại nhà không cần vốn?

Internet đem tới các thời cơ mới cho số đông mọi người. Công nghệ ứng dụng vào cuộc sống, mang lại những thay đổi hăng hái. Thương nghiệp điện tử là tỉ dụ tiêu biểu.

kinh doanh truyền thống cần tìm mặt bằng, chất đa dạng hàng hóa, viên chức. Quá trình kinh doanh trực tuyến diễn ra nhanh gọn, đơn thuần. Bằng một cú nhấn, giấy tờ sắm bán đã hoàn tất mau chóng. Việc mua – bán sẽ tiết kiệm thời kì rất nhiều!

Với sự tăng trưởng sôi nổi của mạng Internet, kiếm tiền online qua mạng tại nhà không cần vốn ngày một nhân rộng và rộng rãi hơn.

cách kiếm tiền online tại nhà ko cần vốn năm 2020

Blogger – hình thức kiếm tiền online tại nhà ko cần vốn

Blogger dịch sang tiếng Việt là người viết blog.

Năm 2020, làm thế nào để kiếm tiền online tại nhà không cần vốn?

Blogger có thể là cá nhân hay một đội ngũ nhỏ, mô tả quan điểm của họ về một vấn đề cố định. Họ dùng phổ quát cách để tiếp cận mọi người. Cách thông dụng nhất là chia sẻ các câu chuyện hay những tri thức sẵn có lên trên website hoặc mạng thị trấn hội.

Bán hàng trên những kênh thương mại điện tử

Trong các năm gần đây, các kênh thương nghiệp điện tử kiếm tiền online ở Việt Nam lớn mạnh bùng nổ mạnh mẽ. Tiêu biểu là Tiki, Shopee, Lazada, …

những kênh thương mại điện tử tạo nên một “làn sóng” mới. Làn sóng này đã mở ra một xu thế kiếm tiền online đầy tiềm năng cho các tư nhân và đơn vị.

Kiếm tiền duyệt kênh Youtube riêng

không chỉ dừng lại ở hình thức viết nhật ký, blogger phát triển thêm cả mảng quay vlog và chia sẻ trên Youtube. Bà Tân Vlog là một thành công tiêu biểu.

Năm 2020, làm thế nào để kiếm tiền online tại nhà không cần vốn?

Youtube có thể đem đến hàng triệu đô mỗi năm cho những Youtubers. Chủ đề video rất phong phú, trong khoảng những clip hướng dẫn, unboxing, tới review các sản phẩm mới, …

Bán ebooks

bạn đọc truyền thống thường sẽ tới nhà sách để chọn cho mình các quyển sách thơm mùi mực, sực nức mùi giấy mới. Ngày nay, độc giả online có thể tậu sách thuận lợi hơn với những kênh online.

giai đoạn sắm hàng diễn ra nhanh gọn qua vài thao tác lựa chọn. Đàm đạo ebooks còn đem tới lợi nhuận cho người bán và sự dễ dàng cho quý khách.

Affiliate marketing

Đây là hình thức kiếm tiền online được Đánh giá phổ biến nhất trong những năm cách đây không lâu. Giống như những nước trên toàn cầu, tại Việt Nam, đây là hình thức kinh doanh online, MMO (Make Money Online) theo mô hình hợp tác viên.

đặc thù nhất là Affiliate marketing trong ngành nghề hosting.

thông thường, chỉ cần đăng ký có người đăng ký tìm sản phẩm hosting là các bạn có thể đem lại 10% huê hồng vĩnh viễn hoặc cao hơn. Tuy nhiên, hoả hồng chỉ được tính cho lần Việc trước tiên. Lúc khách hàng gia hạn, bạn sẽ ko được tính. Với ưu điểm đặc sắc là quý khách thường rất ít chuyển nhà sản xuất, lĩnh vực hosting thu hút sự quan tâm của cộng đồng Affiliate marketing.

Affiliate marketing tại TinoHost – kiếm tiền online tại nhà ko cần vốn

Chính sách Affiliate marketing

Affiliate marketing tại TinoHost là một tỉ dụ điển hình. TinoHost ứng dụng chính sách Affiliate gồm nhà sản xuất Cloud Hosting và nhà sản xuất Cloud VPS.

quý khách tiềm năng sẽ là những người mẫu mã website hoặc những cá nhân / công ty có nhu cầu sử dụng dịch vụ lưu trữ để hoạt động website và lưu trữ dữ liệu trực tuyến.

Trong trường hợp các bạn là một nhà đã từng viết blog, làm landing page, hoặc dùng những dụng cụ quảng cáo thì bạn hoàn toàn có thể thực hiện viết bài giới thiệu hoặc những cách thức khác để xây dựng nội dung quyến rũ (landing page) hướng quý khách tập trung đến sản phẩm và lăng xê trên các nền tảng lăng xê rộng rãi như Google Adwords, Facebook AD hoặc các phương tiện khác tương tự.

=> chú ý các bạn cần bảo đảm những chỉ tiêu không chạy từ khóa nhãn hàng theo điều khoản cộng tác để giảm thiểu bị vi phạm luật bạn nhé.

Hình thức tính hoả hồng

– Với mỗi khách hàng bạn giới thiệu chuẩn y liên kết tiếp thị kiếm tiền online hiệu quả nhất của bạn và tìm sản phẩm Hosting / VPS tại TinoHost các bạn sẽ được ghi nhận với 30% huê hồng dựa trên tổng số tiền mà quý khách thanh toán lần đầu cho TinoHost, đối với các nhà sản xuất khác loại trừ tên miền các bạn sẽ nhận được 10% tỉ lệ huê hồng tương ứng với nhà sản xuất thanh toán thành công cho TinoHost.

– thời kì hoa hồng trong trạng thái chờ sẽ là 40 ngày diễn ra từ ngày ghi nhận trạng thái tiếp thị, sau 40 ngày số tiền này sẽ được cộng vào số dư khả dụng mà bạn có thể rút ra nếu đơn hàng hoàn tất và không gặp trường hợp như : khách hàng hủy dịch vụ, quý khách không trả tiền nhà sản xuất.

– Hình thức nhận hoả hồng sẽ là hình thức huê hồng trọn đời : thí dụ bạn giới thiệu quý khách A sắm sản phẩm và các bạn nhận được 100.000đ / 1 năm đăng ký của khách hàng, thì lúc khách hàng gia hạn nhà sản xuất bạn vẫn có cho mình khoản huê hồng là 10% khi quý khách gia hạn dịch vụ tại TinoHost.

– Đối với nhà sản xuất Tên Miền đăng ký tại TinoHost ko áp dụng chính sách Affilitate và ko có hoa hồng được tính đối với dịch vụ này.

Hình thức trả hoa hồng

Tại trang quản lý account của các bạn, bạn có thể xem các Thống kê tuyệt vời của mình và có thể điều hành thao tác việc rút khoản hoả hồng khi số dư đạt 500.000đ.


Sau khi thực hiện lệnh rút huê hồng : TinoHost sẽ tiến hành việc rà soát những thông báo chuyển khoản khả dụng của các bạn hiện có trên tài khoản của bạn để có thể thực hiện thao tác chuyển khoản huê hồng của bạn. Trong một số tình huống chúng tôi sẽ phản hồi lại cho bạn thông báo cụ thể phê chuẩn hệ thống ticket để bạn có thể nhận được khoản hoa hồng của mình trong thời gian sớm nhất.

thường ngày việc gửi những khoản huê hồng thường diễn ra trong vòng 1-2 ngày làm việc.

Chúc các bạn kiếm tiền online tại nhà không cần vốn thành công nhé!