Phun mày tán bột ở đâu đẹp?

  -  

Phun mày tán bột ở đâu đẹp?

Phun mày tán bột hiện là công nghệ làm mày được rất nhiều chị em ưa chuộng. Tuy nhiên để có dáng mày chuẩn thì không thể bỏ qua việc tìm hiểu địa chỉ làm đẹp ở đâu đẹp, uy tín, đảm bảo. Nếu bạn cũng đang có thắc mắc này, hãy cùng tìm hiểu những thông tin bài viết dưới đây.

Phun mày tán bột ở đâu đẹp?

Một trong những thương hiệu làm đẹp uy tín nổi tiếng cả nước không thể không nhắc đến đó là bệnh viện thẩm mỹ Ngọc Dung. Đây là cơ sở đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của một thẩm mỹ chất lượng. 

Trong đó gồm máy móc thiết bị hiện đại, không gian sang trọng đẳng cấp 5 sao, đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, được tu học liên tục để nâng cao trình độ chuyên môn. 

phun tán bột lông mày bao lâu thì bong

Ngoài ra, mực tán bột tại đây được làm từ tự nhiên, được kiểm định về chất lượng. Vì vậy chị em có thể yên tâm màu lên chuẩn và độ bền màu cho chân mày rất cao. Đặc biệt, chi phí thực hiện phun mày tán bột tại đây lại rất phải chăng, phù hợp với thu nhập trung bình của người Việt. 

Phun mày tán bột ở đâu đẹp?

Công nghệ phun mày tán bột tại bệnh viện thẩm mỹ Ngọc Dung

Hiện tại Ngọc Dung đang áp dụng công nghệ phun mày chạm hạt Nano. Đây là công nghệ hiện đại, cực đỉnh cho dáng mày lên chuẩn đẹp tự nhiên. Mang lại nét mày thanh tú, khắc phục mọi khuyết điểm mày thưa, cụt đầu, cụt đuôi hoặc mờ nhạt.

xăm chân mày tự nhiên ở đâu đẹp

Đây là công nghệ cải tiến từ kỹ thuật phun mày tán bột. Vì vậy nó không chỉ sở hữu ưu điểm của công nghệ tán bột mà còn khắc phục được các khuyết điểm của kỹ thuật này. Do đó, hầu hết khách hàng thực hiện phun mày chạm hạt Nano tại Ngọc Dung đều rất hài lòng về kết quả đạt được.

Hiện tại viện thẩm mỹ Ngọc Dung đang có ưu đãi lớn để khách hàng trải nghiệm dịch vụ phun mày tán bột với giá gốc 2 triệu đồng giảm còn 790k. Bạn có thể tìm hiểu kỹ về công nghệ này và nhanh tay đăng ký để nhận được ưu đãi.

Ngoài ra, nếu cần tư vấn thêm về bất kỳ vấn đề gì về dịch vụ làm đẹp, hãy liên hệ tại website xăm chân mày Ngọc Dung để giải đáp tốt nhất.


#phunmaytanbot #phunxam #phunxamthammy #phunxamngocdung