KỆ V LỖ EURORACK GIÁ RẺ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC MIỄN PHÍ LẮP ĐẶT

  -  

Nhu cầu sử dụng kệ sắt đa năng hiện nay

Hiện nay, hàng hoá ra đời ngày càng nhiều, công tác bảo quản, lưu kho thành phẩm cũng vì thế mà tăng cao. Chưa kể, ngày càng có nhiều đơn vị sản xuất hoạt động, nguyên vật liệu cũng vì vậy mà yêu cầu phải được bảo quản tốt.

Kệ sắt ra đời chính là để gánh vác sứ mệnh lưu trữ, bảo quản nguyên vật liệu hay thành phẩm trong kho. Kệ sắt v lỗ cũng chính là dòng sản phẩm kệ chứa hàng tải trọng trung bình được ưa chuộng nhất hiện nay.

Thiết kế thông minh cùng kết cấu linh hoạt, kệ thích ứng nhanh trong mọi không gian nhà xưởng, dễ dàng di chuyển ở bất kỳ vị trí nào.

Với khả năng chịu được tải trọng lên đến 300kg, kệ hỗ trợ đắc lực công tác chứa số lượng “khổng lồ” hàng tồn kho.

Đây được xem là hệ thống kệ chứa hàng có giá thành rẻ nhất hiện nay, giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư hơn rất nhiều so với những giá kệ khác, đặc biệt là các tổ chức có quy mô vừa và nhỏ.

Tại sao nên mua kệ sắt v lỗ tại Eurorack?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp kệ sắt, người mua cũng vì thế mà khó có thể biết chính xác đơn vị nào bán sản phẩm chất lượng.

Tuy nhiên với Eurorack, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về vấn đề này. Bởi lẽ:

- Kệ sắt v lỗ Eurorack có mẫu mã đa dạng, ngoài những sản phẩm được gia công hàng loạt, Eurorack còn đặc biệt chú trọng việc sản xuất theo yêu cầu riêng của từng khách hàng, từng nhà kho. Mỗi thíết kế là giải pháp tốt nhất cho từng kho hàng riêng biệt.

- Chất lượng vượt trội: hoạt động trên kim chỉ nam “lấy chất lượng làm mục tiêu hàng đầu”, kệ chữ v Eurorack được sản xuất từ nguyên liệu sắt thép của các thương hiệu hàng đầu Việt Nam như: Nguyễn Minh, Hoà Phát đảm bảo kệ chứa hàng có độ bền vượt trội, tuổi thọ trung bình lên đến 15 năm, doanh nghiệp chỉ cần bỏ tiền túi đầu tư một lần mà sử dụng được dài lâu.

- Giá thành hấp dẫn: trực tiếp sản xuất và cung ứng ra thị trường, Eurorack với chính sách hoạt động không để kệ sắt v lỗ của mình phải qua bất kỳ trung gian phân phối nào, đảm bảo giá thành luôn được bình ổn, phù hợp nhất với mọi quy mô doanh nghiệp từ nhỏ cho đến lớn.

- “Combo” dịch vụ siêu hấp dẫn:chính sách bảo hành lên đến 5 năm; vận chuyển lắp đặt miễn phí tận nơi trên phạm vi toàn quốc, bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu Eurorack đều sẽ đáp ứng nhanh chóng, kịp thời và đầy đủ.

Một số lưu ý khi sử dụng kệ thép v lỗ

- Sử dụng đúng trọng tải: muốn sử dụng kệ chữ v bền lâu, điều kiện tiên quyết là không được để hệ thống hoạt động quá tải trọng cho phép, tức vượt 300kg/tầng. Nếu doanh nghiệp có nhu cầu lưu kho hàng khối lượng nặng có thể sử dụng kệ trung tải hoặc kệ tải trọng nặng.

- Bố trí hàng hoá đúng cách: để thuận tiện cho công tác quản lý kho cũng như xuất nhập hàng, sản phẩm lưu kho phải được phân loại và bố trí rõ ràng trên hệ thống giá đỡ. Tránh để kiện hàng lòi ra khỏi khung kệ ảnh hưởng đến an toàn người lao động cũng như gây khó khăn khi tiếp cận kiện hàng.

- Kiểm tra bảo dưỡng định kỳ thường xuyên: bất kỳ vật dụng nào khi sử dụng thời gian đều sẽ có nguy cơ bị xuống cấp và kệ sắt v lỗ cũng thế. Vì vậy, để đảm bảo điều kiện an toàn luôn đạt mức 100% bắt buộc nhà quản lý kho phải thường xuyên thực hiện kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ. Chúng giúp đơn vị pháp hiện kịp thời rủi ro sẽ xảy ra nếu hệ thống bị hỏng hóc, mặt khác tránh để kệ hàng hoạt động quá sức trong thời gian dài sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến độ bền giá đỡ.

Qua bài viết trên, hy vọng quý khách hàng sẽ có được lựa chọn đúng đắn nhất trong việc chọn mua và sử dụng kết sắt đa năng.