Răng sứ Titan mỹ có chất lượng không?

  -  
Răng của tôi bị ố vàng nhưng lại không làm sạch được, tôi từng tẩy trắng 1 lần nhưng đâu lại vào đó. Qua sự giới thiệu của người quen tôi biết đến răng sứ titan Mỹ có khả năng cho tôi một hàm răng đẹp, trắng như ý nên tôi muốn thử xem sao. Tuy nhiên, chỉ là nghe nói chưa được kiểm chứng nên tôi muốn hỏi bác sĩ về chất lượng, tính thẩm mỹ, độ bền cũng như sự an toàn của dòng sứ này. Nếu các bác sĩ có chuyên môn nói nó tốt thì tôi sẽ tin tưởng hơn (Trí Dũng, 30 tuổi, Hà Nội).

Chào Trí Dũng!

Rất cảm ơn em đã tin tưởng và gửi những thắc mắc về răng sứ titan Mỹ cho chúng tôi. Về chất lượng, tính thẩm mỹ, độ bền cũng như sự an toàn của dòng sứ này, chúng tôi có những chia sẻ như sau.

>>> THAM KHẢO: Bọc răng sứ Titan ở đâu

[​IMG]

Đầu tiên là về chất lượng, dòng sứ này có cấu tạo 2 phần với bên trong là khung sườn được làm từ hợp kim Niken-Crom-Titan, bên ngoài là nhiều lớp sứ đạt tiêu chuẩn nha khoa. Chính vì vậy, răng sứ titan có độ chịu lực tương đối cao, có thể đảm bảo được khả năng ăn nhai sau khi bọc răng cho em.

Về tính thẩm mỹ, răng sứ titan Mỹ có màu sắc tương đối hài hòa, đảm bảo được độ thẩm mỹ cơ bản cho răng miệng. Độ bền trong khoảng từ 5-10 năm nếu em chăm sóc đúng cách.

Về tính an toàn cho răng miệng thì dòng sứ này vẫn chưa đảm bảo được vì sau một thời gian sử dụng, em sẽ bị đen viền răng rất mất thẩm mỹ, để có thể không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như duy trì được tính thẩm mỹ cho răng miệng, em phải đi làm lại rất mất thời gian.

>>> XEM THÊM: Bọc răng sứ Titan giá rẻ

[​IMG]

Chính vì vậy, nha khoa khuyên em nên bọc răng toàn sứ thay vì răng titan cho răng của mình, em nhé. Đối với tình trạng răng ố vàng như em, nha khoa đã gặp không ít trường hợp, ai sau khi bọc răng toàn sứ lên cũng có một hàm răng trắng sáng hơn trước đó Dũng.

Hơn thế nữa, về chất lượng, độ bền, tính thẩm mỹ hay độ an toàn của răng toàn sứ đều vượt trội hơn răng sứ titan Mỹ, nên em không cần phải quá lo lắng về vấn đề này nhé. Răng toàn sứ tại Nha khoa Sunshine được nhập khẩu từ các nước lớn như Mỹ, Đức, Nhật Bản, được cấu tạo từ khối sứ nguyên chất. Độ bền, độ chịu lực cao, lại an toàn với răng miệng. Tình trạng đen viền răng sẽ không xảy ra sau một thời gian sử dụng.

[​IMG]

Tại phòng khám, răng toàn sứ có 10 loại với màu sắc và giá cả khác nhau. Nhưng tất cả đều đảm bảo màu sắc tự nhiên giống như răng thật vậy đó Dũng. Nha khoa gửi em bảng giá chi tiết các dòng sứ bên nha khoa. Dũng tham khảo trước khi đến phòng khám em nha.

Còn có một tin vui cho Dũng nữa, nếu em bọc răng sứ trong tháng này em sẽ được giảm 50% chi phí đó Dũng. Để không bỏ lỡ chương trình khuyến mãi đặc biệt này, Dũng nên đặt lịch trước để chúng tôi chừa chỗ cho em nhé.

Tất cả các khách hàng sau khi bọc răng tại nha khoa ai cũng rất hài lòng với chất lượng dịch vụ. Dưới đây là những phản hồi chân thật nhất mà họ đã gửi về cho nha khoa. Dũng xem qua để tin tưởng hơn về nha khoa em nhé.

>>> XEM BÀI VIẾT CHI TIẾT TẠI ĐÂY: Răng sứ Titan mỹ