Có nên bọc răng sứ Titan Berlin không?

  -  
Thưa bác sĩ, em nghe nói răng sứ Titan Berlin cứng cáp, giúp ăn nhai thoải mái nên em đang tính đi bọc. Em có mấy chiếc răng hàm dưới yếu, một số chiếc bị sâu nên dạo này ăn nhai hay bị đau nhức. Tuy nhiên vì là lần đầu tiên đi bọc, cũng chỉ nghe các anh chị trên mạng chém gió nên em không biết mình có nên lựa chọn dòng sứ titan Berlin này không? Mong bác sĩ cho em lời khuyên với ạ (Nguyễn Hùng, 30 tuổi, Hà Nội).
Chào Nguyễn Hùng!

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại răng được dùng trong phục hình thẩm mỹ, với những mô tả không giống nhau nên rất khó để biết răng sứ Titan Berlin, răng sứ Titan…là gì. Nha khoa Sunshine cũng nhận được nhiều câu hỏi tương tự như vậy trong thời gian qua.

[​IMG]

Với tình trạng răng hiện tại của em. Em nên sắp xếp đến Nha khoa Sunshine bọc sứ càng sớm càng tốt nha Hùng. Chứ để lâu, răng sâu của em sẽ lan sang những chiếc răng bên cạnh, nặng hơn có thể gây viêm tủy. Lúc này, rất khó điều trị hơn nha em. Thêm nữa, sớm đi bọc sứ sẽ giúp em cải thiện chức năng ăn nhai của răng hàm, cũng như chấm dứt tình trạng đau nhức mà sâu răng mang lại Hùng nha.

Răng sứ Titan Berlin là một loại sứ nằm trong dòng sứ kim loại. Vì vậy đây là một loại sứ khá cứng cáp. Nếu em chỉ muốn cải thiện chức năng ăn nhai và thẩm mỹ tương đối. Thì đây là dòng sứ phù hợp cho em. Tuy nhiên, loại sứ này sẽ không mang lại hiệu quả lâu dài, chỉ sử dụng được tầm 3-7 năm là em phải thay mới.

>>> XEM THÊM: Tìm hiểu về răng sứ titan


[​IMG]

Còn nếu Hùng muốn sở hữu một hàm răng trắng sáng tự nhiên, và KHÔNG BỊ ĐEN VIỀN NƯỚU, hay không bị mài mòn khi ăn nhai như sứ Titan Berlin. Em bọc 1 lần mà có thể sử dụng dài lâu, không tốn thời gian và tiền bạc đi thay mới. Thì loại răng toàn sứ là lựa chọn hoàn hảo.

Răng toàn sứ không những giúp em khắc phục hoàn toàn tình trạng răng của em hiện tại. Mà khi bọc lên, em sẽ cảm giác ăn nhai như răng thật, tuổi thọ của dòng này lớn hơn răng sứ Titan Berlin, kéo dài khoảng 20-50 năm. Đây cũng là loại răng cách nhiệt tốt. Giúp răng em hạn chế ê buốt khi sử dụng các thực phẩm nóng, lạnh. Dù là răng giả, nhưng bọc lên nhìn rất tự nhiên và đẹp nha Hùng.

>>> THAM KHẢO: Cầu răng sứ titan

[​IMG]

Đặc biệt, trong đợt này chúng tôi đang giảm 50% cho răng toàn sứ. Lúc này, giá của răng Katana chỉ còn 1.75 triệu thôi em. Nhưng hiệu quả, độ bền, tính thẩm mỹ, tuổi thọ mà nó mang lại đã vượt trội hơn hẳn so với sứ Titan Berlin (giá 1.3 triệu).

Tuy nhiên, đây là chương trình tri ân khách hàng, nên chỉ có 20 suất được áp dụng thôi, em tranh thủ đăng ký sớm nha Hùng.

Chúng tôi gửi em đánh giá của khách hàng sau khi bọc răng toàn sứ. Họ đã khắc phục được tình trạng răng xấu, cũng như lấy lại một hàm răng trắng sáng. Giờ đây ai ai cũng tự tin hết cả. Em xem thêm để có động lực bọc sứ sớm nha.

>>> XEM BÀI VIẾT CHI TIẾT TẠI ĐÂY: Răng sứ titan berlin