CHỌN MÁY XỊT RỬA MINI GIA ĐÌNH PHÙ HỢP VỚI NHU CẦU

  -  

Máy rửa xe mini là các dòng máy bơm rửa vệ sinh cỡ nhỏ, hướng tới các đối tượng là người dùng cá nhân, trong gia đình sử dụng để vệ sinh, làm sạch cho ô tô, xe máy, sân vườn, tường, mái nhà, hàng rào... Đôi khi, các dòng mini dành cho gia đình cũng được sử dụng bởi các công ty hay nhà xưởng, cho những nhu cầu bán chuyên nghiệp như là vệ sinh xưởng, văn phóng, làm sạch chi tiết máy, hay tại các tiệm rửa xe không chuyên (ví dụ như tại các cửa hàng sửa chữa xe, mua thêm máy mini để phụ trợ những trường hợp khác có nhu cầu muốn rửa xe hoặc tại những gara sửa chữa ô tô chỉ thỉnh thoảng mới cần xịt rửa cho xe )

Đặc điểm của các dòng máy bơm rửa xe mini là:

- Có kích thước nhỏ gọn hơn rất nhiều so với các dòng máy cao áp chuyên nghiệp.

- Có trọng lượng nhẹ hơn, dễ dàng di chuyển từ vị trí này đến vị trí khác, có thể cầm tay một số loại máy mini như Karcher thì có thêm bánh xe để hỗ trợ di chuyển.

- Công suất thấp dưới 2kw, chạy điện 1 pha

Thị trường máy phun rửa xe mini gia đình trong thời gian gần đây trở nên khá hót, không chỉ bởi giá thành phù hợp mà còn bởi vì sự tiện dụng của sản phẩm mang lại. Giá chỉ rơi vào khoảng từ hơn 1 triệu cho đến gần 3 triệu tùy từng loại và tùy từng nhà cung cấp, các sản phẩm khá đồng bộ có nghĩa là được nhập khẩu nguyên chiếc, bao gồm luôn cả phụ kiện như súng rửa xe, và dây rửa đi kèm. Đồng nhất và chuyên nghiệp hơn nhiều so với các dòng dây đai truyền thống.

Máy rửa xe mini gia đình

Chính nhờ sự phát triển và đa đạng của sản phẩm, mà khách hàng có thể dễ dàng tìm mua được một chiếc máy bơm tăng áp rửa xe mini ưng ý.  Tuy khá dễ dàng sử dụng, nhưng nếu bạn không nắm được cơ chế hoạt động của nó, hay cấu tạo thì sẽ gặp khó khăn trong quá trình sử dụng. Chính vì thế mà chúng tôi thường nhận được những câu hỏi của khách hàng như "Máy rửa xe mini gia đình loại nào tốt" hay "mua máy rưa xe gia đình ở đâu giá rẻ" ... do đó chúng tôi xin cung cấp thêm một số thông tin về cách lựa chọn máy gia đình, nhằm giúp khách hàng có thêm kinh nghiệm khi đi mua máy:

Đầu tiên bạn cần nắm được công dụng của máy rửa mini gia đình, xem máy có thể sử dụng được trong những công việc nào từ đó định hình yêu cầu của bản thân:

- Rõ ràng công dụng đầu tiên và được sử dụng nhiều nhất là rửa xe đạp, xe máy, ô tô.

- Có thể dùng để vệ sinh sân, tường, ban công, lan can nhà.

- Nếu bạn có vườn rau lớn thì máy phun mini là lựa chọn thích hợp để tưới cây, tưới rau chú ý là phun xa và cao, không xịt trực tiếp vào rau.

- Một số loại chuyên được sử dụng để vệ sinh điều hòa

- Vệ sinh nhà xưởng, máy móc.

- Vệ sinh chuồng trại cho heo, gia súc, gia cầm.

Máy vệ sinh mini quá là đa công dụng phải không ạ, bây giờ chúng tôi sẽ đi sâu vào từng công dụng chính, để phân tích xem bạn nên chọn loại máy như nào, đặc điểm ra sao thì phù hợp thông qua 3 công dụng chính sau:

  1. Dùng để vệ sinh và xịt rửa trong gia đình

Một số công việc trong gia đình cần sử dụng đến máy xịt nước mini như: Rửa xe, tưới cây, xịt rửa tường rào, ban công,… với nhu cầu này thì bạn nên hướng tới những chiếc máy rửa xe nhỏ, nhẹ và áp lực không cần quá lớn như vậy là đủ.

  1. Vệ sinh trong gia đình, xịt rửa điều hòa

Với nhu cầu vệ sinh điều hòa thì có một yếu tố mà nhiều dòng máy mini khó để đáp ứng được là khả năng điều chỉnh áp lực dễ dàng. Vì trong quá trình xịt rửa điều hòa thì chúng ta không được sử dụng áp lực quá cao để tránh hư hỏng tới các bộ phận bên trong

  1. Vệ sinh nhà xưởng, chuồng trại

Cần chọn loại máy rửa xe áp lực nước cao để đánh bay két bẩn và công suất càng lớn càng tốt nhằm hoạt động lâu dài ổn định.