Nón bảo hộ Sseda sản phẩm từ thương hiệu Hàn

  -  

SSEDA là thương hiệu chuyên sản xuất các thiết bị bảo hộ lao động nổi tiếng đến từ Hàn Quốc được thành lập từ những năm 1969 tại Busan. Trong hơn 50 năm hình thành và phát triển, SSEDA không còn chỉ là thương hiệu quá quen thuộc với người dân xứ sở Kim chi mà các sản phẩm của thương hiệu này còn được xuất khẩu qua các thị trường khó tính như Mỹ, Châu Âu, Nhật…và đặc biệt đó là nón bảo hộ SSEDA.

nón bảo hộ sseda

Đôi nét về thương hiệu nón bảo hộ SSEDA

Giới thiệu đôi nét về SSEDA

SSEDA trong tiếng Hàn có nghĩa là “vô cùng mạnh mẽ” và đây cũng là lời cam kết về chất lượng cũng như độ bền chắc trong sản phẩm của SSEDA. Đặc biệt, SSEDA có logo cũng được thiết kế với kiểu dáng và màu sắc giống như quốc kỳ của Hàn Quốc với 3 màu sắc chủ đạo là trắng, đỏ và xanh dương. Còn trong tiếng Anh, SSEDA là viết tắt của từ “Seong An save Safety Equipment for Dangerous Area” – có nghĩa là thiết bị bảo hộ lao động dùng trong môi trường tiềm ẩn nhiều mối nguy hiểm như công trình, nhà máy, xí nghiệp…

Tầm nhìn sứ mệnh

Sự an toàn của khách hàng là trách nhiệm và là giá trị của doanh nghiệp, cho nên SSEDA đã không ngừng đổi mới về chất lượng và mang đến độ tin cậy tuyệt đối trong lòng khách hàng. Cùng với sự phát triển vượt bậc của đất nước Hàn Quốc về trình độ khoa học kỹ thuật và công nghiệp, SSEDA cũng không ngừng tìm tòi các loại vật liệu mới cùng các công nghệ sản xuất tiên tiến, hiện đại cho sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất.

Các dòng sản phẩm nón bảo hộ lao động SSEDA

Hiện tại, SSEDA đang tập trung vào các dòng sản phẩm bảo hộ chính. Các sản phẩm mà thương hiệu này đang bán chạy nhất là: Nón bảo hộ lao động, dây đai bảo hộ và chụp tai chống ồn. Hiện nay, các sản phẩm nhất là nón bảo hộ SSEDA rất được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi tại Việt Nam.

Ngoài ra, bên trong nón còn có thêm một lớp lót xốp nằm bên trong. Lớp xốp này có “nhiệm vụ” giúp chống nóng, cách điện khi làm việc tại những nơi có điện thế cao. Cùng với đó, nón bảo hộ lao động SSEDA có phần quai cài tiện dụng, mang lại sự thoải mái cao nhất khi sử dụng.

nón bảo hộ lao động sseda

Lợi ích khi sử dụng nón bảo hộ SSEDA

- Bảo vệ phần đầu của người sử dụng không bị ảnh hưởng lớn từ những tác động mạnh bên ngoài. Hoặc những yếu tố vật lý bất ngờ xảy ra trong lúc làm việc.

- Giảm thiểu sự va đập, hấp thụ chấn động và giảm nguy cơ bị chấn thương sọ não cho người sử dụng khi không may có tai nạn xảy ra.

- Nón SSEDA có thiết kế nhỏ gọn, siêu nhẹ và có tính ứng dụng cao. Sử dụng được trong hầu hết các môi trường làm việc và con giúp che nắng, che mưa hiệu quả.

- Tạo sự đồng nhất và tạo tính chuyên nghiệp hơn cho doanh nghiệp. Đây cũng chính là một bộ mặt kinh doanh cần thiết mà các chủ đầu tư nên chú ý.

Anh em đang tìm mua nón bảo hộ lao động chất lượng, chính hãng nhưng chưa biết địa chỉ nào uy tín? Vậy anh em hãy đến ngay Công ty Bảo Hộ Lao Động Lasa để tham khảo thêm về sản phẩm.

Chi tiết tại: https://baoholaodonglasa.com/non-bao-ho-sseda