Máy chiết xơ

  -  
Máy chiết xơ 6 vị trí thích hợp sử dụng trong việc phân tích, chiết chất xơ thô theo tiêu chuẩn . Máy chiết xơ có thể dùng phân tích xơ trong rau quả và các sản phẩm thực phẩm.
 
Đặc điểm của máy chiết sơ 6 vị trí :
– Hiệu quả sử dụng cao 
– Tốc độ máy chiết xơ phân tích nhanh – thời gian ước tính là 2 tiếng (phương pháp thông thường mất tới 6 tiếng).
– Độ chính xác kết quả cao
– Độ lặp lại cao
– Khi máy bị tắc nghẹn bên trong cốc chiết xơ có thể sử dụng bơm sục khí .
– Máy chiết xơ có độ linh hoạt cao
– Phân tích được một hoặc nhiều mẫu cùng một lúc.
– Hệ thống chiết xơ tiện lợi
– Bếp gia nhiệt RC2 dùng để đun hóa chất trước
– Cốc chiết xơ sử dụng để cân, sấy và rửa mẫu
 
Một số đặc điểm tốt của máy chiết xơ trong thiết bị kiểm tra thực phẩm
 
Hiệu suất của máy cao
Máy sử dụng với nhiểu tính năng kết hợp
Máy toàn hệ thống
Có nhiều sự lựa chọn cho người dùng có thể chọn dòng máy chiết xơ 3 vị trí, 6 vị trí
 
Với nhu cầu sức khỏe hiện nay thì các nhà máy cần định lượng chất xơ để đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng. Với nhiều lý do sử dụng máy chiết xơ : mặt dinh dưỡng, mặt pháp lý.
 
- Về dinh dưỡng thì lượng chất xơ cần để giữ cho hệ thống tiêu hóa khỏe mạnh và hoạt động. Thừa chất xơ trong cơ thể sẽ gây ra các vấn đề tiêu hóa.
 
- Hầu hết các các nước và Việt Nam hiện nay đang xiết chặt an toàn thực phẩm nên việc yêu cầu các nhà sản xuất thực phẩm & thức ăn chăn nuôi phải khai báo hàm lượng chất xơ như một phần của bảng dinh dưỡng.