Vặt lông gà truyền thống khác gì vặt lông gà thường

  -  

Cách vặt lông gà bằng tay truyền thống

Vặt lông gà theo cách truyền thông mà ông cha ta thường sử dụng rất mất nhiều thời gian và chi phí nhân công.Nó chì phù hợp với việc ngày vặt lông từ 10/15 con gà, nhưng với công nghiệp hóa ngày nay việc vặt lông gà lên đến vài chục vài trăm con một ngày thì việc ra đời một chiếc máy vặt lông quá phù hợp phải không.

  • Bước 1: Cắt tiết gà và chờ cho máu gà chảy hết ra ngoài
  • Bước 2: Nhúng gà vào nước nóng khoảng 60-70 độ C để dễ nhổ lông hơn
  • Bước 3: Sử dụng tay thô sơ để nhổ lông gà, nhiều người còn sử dụng hóa chất để nhổ nhanh hơn nhưng rất độc hại.

Theo cách truyền thống ở trên thì nhanh nhất bạn cũng phải mất từ 5/10p để vặt sạch lông một con gà, quá mất khá nhiều thời gian phải không các bạn.

 

Máy vặt lông vặt lông gà 

Sản phẩm máy vặt lông chúng tôi dựa trên nguyên lí hoạt động mà chúng tôi nghiên cứu tìm tòi ra chạy hoàn toàn bằng cơ điện, không sử dụng đến hóa chất nên 100% hoàn toàn bảo vệ sức khỏe nha các bạn.

  • Bước 1: Cắt tiết gà và chờ cho máu gà chảy hết ra ngoài 
  • Bước 2: Nhúng gà vào nước nóng khoảng 60-70 độ C khoảng 20-40 giây. Gà già nhúng lâu hơn 1 chút
  • Bước 3: Thả gà vào máy và vận hành để máy nhổ lông gà vịt hoạt động, sau khoảng 40 giây, chúng ta dừng máy và lấy gà, vịt và gà được làm sạch lên đến 90% bạn chỉ cần vặt lại trong vòng 1/p là gà được vặt xong rồi nhé 

Ta có thể thấy vặt lông gà bằng máy cũng giống như vặt lông gà bằng tay thủ công, nhưng ta tiết kiệm được 60-80% thời gian và sức lực. 

Giá máy vặt lông gà của chúng tôi sẽ được dựa trên từng dung tích sẽ có mỗi giá khác nhau

Cấu tạo núm cao su vặt lông

Núm cao su máy vặt lông gà vịt Trung Quốc được sản xuất từ cao su tổng hợp nên rất cứng, tính đàn hồi kém, không có độ dẻo dai nên dẫn đến độ ma sát kém làm cho gà vịt, dễ trầy da, dập mỏ, gãy chân.

Núm cao su máy vặt lông gà Việt Nam được chế tạo hoàn toàn từ cao su tự nhiên nên núm cao su rất là dẻo dai và đàn hồi rất tốt, ma sát cao làm tăng tỷ lệ vặt sạch lông lên đến 95% với gà và 90% với vịt. Khi cầm vào núm cao su bạn sẽ cảm thấy được độ dẻo dai và đàn hồi của nó.

Lợi ích của việc sử dụng máy vặt lông gà

Giúp tiết kiệm được nhân công cho doanh nghiệp giảm chi phí trong công đoạn giết mổ, tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

Việc vặt lông gà không còn là rào cản lớn đối với những nhà kinh doanh, để mua ngay sản phẩm Máy vặt Lông hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau để được hỗ trợ mua được sản phẩm tốt nhất.

CÔNG TY CƠ KHÍ MINH NGỌC

Địa chỉ: 6/104H Lê Đức Thọ ,P.15, Quận Gò Vấp, Tp.HCM 

Địa chỉ: 736/180/20 Lê Đức Thọ ,P.15, Gò Vấp, Tp.HCM

Phone: 0909 551 002 - 028 3996 0756 

Email: cokhiminhngoc72@gmail.com