Một số Ưu điểm khi làm tiếp thị liên kết không cần Website

  -  

lâu nay phổ thông người vẫn nghĩ để làm tiếp thị kết liên hiệu quả cần phải có website. Tuy thế, hiện tạo website tiếp thị liên kếtnay việc một mực phải tạo một trang web để làm affiliate marketing không còn quan trọng nữa. Thậm chí một số Ưu điểm lúc làm tiếp thị kết liên không cần website được liệt kê trong phần nội dung dưới đây sẽ khiến các bạn thay đổi ý kiến làm tiếp thị liên kết bằng website của mình.

1. Tiếp thị kết liên (affiliate marketing) thực thụ là gì?

Tiếp thị liên kết đang trở nên thiên hướng kiếm tiền bị động của thời đại 4.0. Mô hình này sẽ giúp bạn cải thiện thu nhập một cách chính đáng mà không cần bỏ ra số vốn quá to. Hình thức kiếm tiền này hoạt động dựa trên việc bạn trở nên đối tác tiếp thị của một nhà sản xuất sản phẩm nào đấy. Bằng các kỹ năng của mình, các bạn chỉ cần khiến khách hàng có hành động mua hàng ưng chuẩn các đường link sản phẩm được cung cấp, lúc đó bạn sẽ nhận lại % huê hồng tương ứng.


hai. Ưu điểm khi làm tiếp thị liên kết không cần website?
* một số lý do để kể Ưu điểm của việc làm tiếp thị liên kết ko cần website.


  • Tiết kiệm giá cả

Đây là điều dễ nhận thấy nhất khi bạn làm affiliate markeitng không cần website. Tiết kiệm chi phí ở đây được hiểu là tiết kiệm những khoản thuê người điều hành và xây dựng website, bới không phải người nào cũng có chuyên môn về lập trình, viết code. Không những thế, bạn còn phải chi tiền chạy quảng bá để liên hệ trang web của mình được nhiều người biết đến. Nhìn chung các bạn sẽ tốn kha hơi giá cả trong việc tạo và săn sóc một trang web.

  • một số thị phần “ngách” không cần đến website

một vài thị phần “ngách” của các đơn vị quản lý như tài chính, du lịch, chăm sóc sắc đẹp vẫn "sống tốt" dù không cần tới những trang web. Mạng phường hội hiên nay đã chiếm lĩnh thị trường thông báo rất nhiều tuyệt đối nên những trang web khó có thể cạnh tranh. Hầu hết các đối tượng quý khách của những lĩnh vực có thể làm tiếp thị kết liên đều tìm kiếm thông tin trên các nền tảng với giao diện điện thoại như Facebook, Youtube, Instagram nên thật sự ko nhất thiết phải dùng một website.

  • Mạng xã hội được ưa thích hơn website

Với những tính năng nổi trội mà các nền tảng mạng phường hội mang lại thì lượng quý khách có thể xem là đã vượt mặt các trang web. Mạng xã hội không chỉ phân phối lượng thông báo to mà còn nhiều với những hình thức truyền bá, đôi khi rất phong cách nên việc dùng trang web truyền thống rất dễ bị thất thế trong trận đấu dành thị trường này.

3. một vài hình thức làm tiếp thị kết liên ko cần website

Tiếp thị kết liên qua Instagram

Instagram được xem là một kênh làm tiếp thị kết liên hơi được ưa chuộng hiện nay. Với giao diện cá tính, hình ảnh chỉn chu, có hồ hết các tính năng phát trực tiếp, IGTV,...giúp cho lượng người dùng mạng phường hội này tăng cường lên mỗi ngày. Instagram được xem là miếng đất mỡ màu để các KOLs, người lừng danh làm tiếp thị liên kết. Một bức ảnh chỉn chu cùng với sản phẩm, vài dòng review sau lúc trải nghiệm và kèm link liên kết dưới mỗi bài đăng là bạn đã có thể mang về một vài đơn hàng chất lượng.


Tiếp thị liên kết qua Facebook

Độ phù sóng của Facebook trong vài năm cách đây không lâu đã khiến cho các website truyền thống sắp như không còn chỗ đứng. Với tốc độ lan tỏa mạnh mẽ cùng các tính năng như like, comment, chia sẻ tạo điều kiện cho mạng phố hội này trở nên chọn lọc làm tiếp thị kết liên không thể bỏ qua. Các bạn có thể kiếm tiền ngay tại chính trang cá nhân của mình với một lượng quý khách sẵn có là bạn bè và những người theo dõi các bạn. Facebook được dự báo là một trong những công cụ làm affiliate marketing khôn xiết hiệu qủa lâu dài.


Tiếp thị kết liên Youtube

Youtube là một phương tiện tiếp thị kết liên thay thế tuyệt vời cho website. Khả năng kiếm tiền trong khoảng mạng phố hội video to nhất toàn cầu này đã được kiếm chứng từ lâu. Việc ngày một có những video review sản phẩm đạt triệu view khiến cho nhưng người làm tiếp thị kết liên không có lý do gì để không thử sức với Youtube. Với đặc trưng là nội dung dạng video, vừa có âm thanh, hình ảnh, hiệu ứng nên việc lôi kéo quý khách cũng là điều dễ hiểu.


Tiếp thị kết liên qua Tik Tok

Tik tok được biết đến là trang mạng phường hội video của Trung Quốc đang rất được ưa thích khoảng thời gian cách đây không lâu. Theo số liệu Con số, lượt vận chuyển xuống mỗi ngày vượt của app tik tok vượt qua cả Instagram và Youtube. Tính năng video phổ biến, nội dung hài hước thông minh kèm theo âm nhạc hấp dẫn, lôi cuốn giúp cho mạng phố hội này thu hút hầu hết thanh niên, đối tượng quý khách tiềm năng của thị phần tiếp thị liên kết.


Cách thức làm tiếp thị liên kết với Tik tok cũng không có phổ biến sự khác việt so với những nền tảng khác. Việc của bạn là tạo ra nội dung video hấp dẫn cộng sản phẩm và chèn link kết liên vào những bài đăng tương ứng. Khi có khách hàng nhấn vào đường link và quyết định tìm hàng thì các bạn sẽ nhận được mức hoả hồng tương ứng.


4. Lời kết

bạn đừng để lối mòn website khiến mình mất đi thời kì và công sức để đầu tư vào nó trong khi các kênh tiếp thị khác đang đem đến hiệu quả hơn hẳn. Mong rằng các nội dung Ưu điểm của việc làm tiếp thị kết liên không cần website trên đây sẽ giúp các bạn có thêm kỹ thuật làm affiliate marketing hiệu quả.